Nâng mũi uy tín ở Hà Nội ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi uy tín ở Hà Nội ?

Chào bác sĩ, tuần rồi em ra Hà nội chơi, em có tìm địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội, tìm hoài mà chưa thấy địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà nội là ở đâu thì em lại phải vào Tp.HCM để tiếp tục công việc rồi. Em muốn đi sửa lại mũi của em bởi nó hơi thấp, đầu mũi cũng ngắn nữa mà em không biết tìm đâu địa chỉ nâng mũi uy tín nữa. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em địa chỉ nâng mũi uy tín tại Tp.HCM được không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ. ( Hoài Phương – Q. Tân Bình, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hoài Thương thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc đi tìm địa chỉ nâng mũi uy tín tại Tp.HCM của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Một chiếc mũi tự nhiên, đẹp hài hòa thanh thoát cần phải có độ cong xuất phát từ điểm phần sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi với cánh mũi thon và lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

Ngoài ra, dáng mũi chuẩn đẹp là mũi có chiều dài bằng một phần 3 chiều dài khuôn mặt với độ cao phần sóng mũi thông thường từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

[box3]

[/box3]

Dáng mũi chuẩn đẹp nâng mũi để được bao lâu?
Dáng mũi chuẩn đẹp nâng mũi để được bao lâu?

Một ca phẫu thuật nâng mũi có thành công hay không… còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động như: sức khỏe, độ tuổi, tay nghề của bác sĩ, địa chỉ nâng mũi uy tín …

Để làm đẹp bạn cần chọn đúng thời điểm, chọn đúng vị trí cần chỉnh sửa và chọn đúng địa chỉ để làm.

Nắm bắt được thị hiếu thẩm mỹ làm đẹp của khách hàng Việt, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với sự chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và trở thành trung tâm thẩm mỹ mũi hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ, hiệu quả thẩm mỹ.

Kinh nghiệm nâng mũi s line luôn cần thiết cho bạn.
Kinh nghiệm nâng mũi s line luôn cần thiết cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU khẳng định mình với những yếu tố:

[box]

  • Bác sĩ được đào tạo bởi chính ông Doctor Min bậc thầy về thẩm mỹ tại Hàn Quốc
  • Nguyên vật liệu dùng trong phẫu thuật được nhập trực tiếp từ Hàn theo đúng quy chuẩn chất lượng của Hàn Quốc đề ra.
  • Trang thiết bị mổ hiện đại, điều kiện gây mê, gây tê, phòng mổ vô trùng…đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Có chế độ bảo hành lâu dài và uy tín kéo dài lên tới 10 năm đến lâu dài.

[/box]

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự tin khẳng định mình như vậy, bởi chúng tôi có đủ cơ sở để làm được điều ấy. Chúng tôi sở hữu những bác sĩ có tay nghề không thua kém gì với bác sĩ Hàn, trong đó Bs Hào cũng là một trong những bác sĩ có tay nghề hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng và kết quả nâng mũi tốt nhất.

Trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi tự nhiên ,đẹp chuẩn Hàn !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *