Nâng mũi và cắt mí cùng lúc được không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi và cắt mí cùng lúc được không?

[cauhoi khachhang=”Hạnh Vũ – Q.7, Tp.HCM”]Thưa bác sĩ, em có 2 khuyết điểm trên gương mặt muốn cải thiện là nâng mũi S line và cắt mí. Do em không có nhiều thời gian nên muốn thực hiện nâng mũi và cắt mí trong cùng 1 lần, em không biết bệnh viện có làm chung 1 lần nâng mũi và cắt mí giúp em được không? Xin cảm ơn. [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn nâng mũi và cắt mí có thực hiện cùng lúc được hay không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang-mui-va-cat-mi

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ có hệ thống phòng xét nghiệm, phòng mổ và trang thiết bị hiện đại thực hiện đồng thời nâng mũi và cắt mí cùng một lúc, không gây sưng đau, không chảy máu, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Khách hàng thực hiện nâng mũi và cắt mí ra về trong ngày, không cần ở lại bệnh viện để nghỉ dưỡng.

Nếu mắt bạn không có da chùng hoặc da chùng không quá nhiều, có thể thực hiện phương pháp tạo mí Hàn quốc để điều chỉnh mi mắt hai bên được cân đối, rõ ràng. Phương pháp này không cắt da nên không để lại sẹo. Sau khi thực hiện mí mắt sưng nề nhẹ (giống như khi bạn vừa ngủ dậy) và thường hết sau vài ngày. Kỹ thuật thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi nên khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên. Đây là kỹ thuật không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn thay đổi). Phương pháp này tránh được hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp. Thời gian thực hiện kỹ thuật 15 phút.

????????????????????????????????????

Nếu da chùng quá nhiều, nên sử dụng phẫu thuật cắt mí vì khi đó ngoài việc điều chỉnh mí mắt hai bên đều nhau thì còn giúp loại bỏ được phần da thừa nên sẽ cải thiện hình thức mí mắt hiệu quả hơn. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê, thời gian 40 phút, sau phẫu thuật mí mắt sưng nề vừa, thường giảm dần sau khoảng 5-7 ngày, cắt chỉ sau 1 tuần. Sau khoảng 1 tháng mắt bạn sẽ tương đối ổn định.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, hiện tại chất liệu độn trong phẫu thuật nâng mũi đã cải thiện đáng kể: hòa hợp hơn với cơ thể bạn, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải. Ngoài ra sau khi phẫu thuật dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật. Nếu bạn sử dụng chất liệu tốt, sống mũi nhân tạo có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại.

nang mui o dau dep 2

nang mui sline cau truc 2

Bạn có thể thực hiện cả hai loại phẫu thuật nâng mũi và cắt mắt trong cùng một lần điều trị, thực hiện chăm sóc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Mời bạn liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

[/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *