Nâng mũi có hiệu quả không - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có hiệu quả không

Chào bác sĩ, em muốn đi nâng mũi nhưng sợ nâng mũi và hiệu quả không biết có an toàn không nên lại thôi,nâng mũi và hiệu quả của việc phẫu thuật nâng mũi có tốt không, vì em nghe được nhiều tin xấu về mũi quá làm em băn khoăn, em muốn hỏi chuyên mục tư vấn là vậy nâng mũi có an toàn không vậy? Cảm ơn bác sĩ. (Thùy Trang – Cần Thơ)

Trả lời:

Thùy Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với câu hỏi về nâng mũi và hiệu quả có an toàn không của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau :

Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ không thể không nhắc đến phẫu thuật nâng mũi, đây là dịch vụ được đón nhận nhiều nhất hiên nay, nhưng cũng không ít những thông tin và những sự việc xấu liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian gần đây đã vô tình làm ảnh hưởng đến cả hệ thống thẩm mỹ tại Việt Nam. Điều này khiến nhiều người băn khoăn và lo lắng.

nang-mui-va-hieu-qua1

Vậy liệu phẫu thuật nâng mũi có an toàn không?

An toàn hay không cũng phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Trung tâm thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ có thực sự chuyên nghiệp hay trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật có hiện đại…

Đối với phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn nguy hiểm nếu bạn chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín trong lĩnh vực này.

nang-mui-va-hieu-qua2

Ưu điểm nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU:

  • Công nghệ nâng mũi chuyển giao từ Hàn Quốc.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi được tu nghiệp tại Hàn quốc.
  • Bạn được tư vấn miễn phí với BS phẫu thuật cho mình giải thích về quy trình làm đẹp.
  • Tất cả vật liệu phẫu thuật từ sụn nhân tạo, chỉ…đều cam kết nhập từ Hàn Quốc cho chất lượng vĩnh viễn.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tìm ẩn như tiểu đường, tim mạch, gan thận…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất
  • Chính sách bảo hành rõ ràng, 10 năm cho nâng mũi Hàn Quốc và vĩnh viễn cho nâng mũi bọc sụn s line

benh-vien-tham-my

Công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đã được các bác sĩ tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc áp dụng thành công tại Việt Nam mang đến cho hàng nghìn khách hàng những chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là Bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ y tế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nhất là nâng mũi. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU khách hàng được tư vấn miễn phí và trải nghiệm quy trình nâng mũi hoàn hảo nhất, an toàn nơi đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn đáng tin cậy cho chiếc mũi xinh xắn của bạn.

[adrotate banner=”15″]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *