Nâng mũi xong bị lệch phải làm sao? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi xong bị lệch phải làm sao?

[cauhoi khachhang=”Mỹ Liên – Biên Hòa, Đồng Nai”]Thưa bác sĩ, em nâng mũi xong bị lệch một bên trông rất giả, mất tự nhiên. Do em ham rẻ nên thực hiện tại một thẩm mỹ viện nhỏ nên giờ em rất hối hận. Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi xong bị lệch phải làm sao, có thể chỉnh sửa để mũi thẳng trở lại được không ạ! Xin cảm ơn bác sĩ. [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi của bạn về vấn đề nâng mũi xong bị lệch phải làm sao, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang-mui-xong-bi-lech

Nguyên nhân nâng mũi xong bị lệch

Nâng mũi xong bị lệch là do kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ thiếu kinh nghiệm, kiến thức và mắt thẩm mỹ nên gây nên tình trạng mũi bị lệch sang một bên, thân mũi cong, trong một số trường hợp còn gây tình trạng nghẹt mũi hoặc khó thở. Trường hợp lệch mũi này vừa ảnh hưởng tới chức năng của mũi lại vừa gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, chiếc mũi sẽ trở lên lệch lạc và không cân xứng với các chi tiết khác trên khuôn mặt. Chính vì vậy mà nhiều chị em sau khi phẫu thuật nâng mũi đã phải tìm đến các cơ sở uy tín khác để sửa mũi lệch, cho sóng mũi thẳng, cân xứng tuyệt đối với khuôn mặt.

Tuy nhiên, để xác định chính xác lý do nâng mũi xong bị lệch, bạn cần phải đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chính xác. Tùy vào việc xác định nguyên nhân khiến mũi bị lệch mà bác sĩ tư vấn bạn lựa chọn phương pháp sửa mũi bị nghiêng lệch phù hợp và hiệu quả nhất.

Cách sửa mũi bị lệch an toàn tại bệnh viện

Trường hợp mũi bị nghiêng do phẫu thuật thì sửa lại mũi là cách có thể khắc phục tình trạng nghiêng lệch. Để sửa lại mũi bị lệch đạt kết quả cao, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại băng chỉ thẩm mỹ.

nang-mui-cau-truc

Hiện nay phương pháp sửa mũi bị nghiêng hiệu quả nhất chính phương pháp nâng mũi S line. Nâng mũi S line là giải pháp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện từ đầu mũi đến chân mũi. Không chỉ giúp bạn nâng cao sống mũi một cách nhanh chóng, nâng mũi S line còn tích hợp nhiều kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi khác nhau như thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, làm thẳng sụn bị lệch, vẹo…

Với phương pháp này, bạn sẽ có một dáng mũi S line cao đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối và khắc phục triệt để tình trạng mũi nghiêng lệch mất thẩm mỹ. Sửa mũi quan trọng nhất là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để khắc phục triệt để tình trạng mũi bị lệch, méo. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ là địa chỉ chỉnh sửa các trường hợp mũi bị lệch an toàn, uy tín. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đềnâng mũi xong bị lệch, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

nang-mui-xong-bi-lech-1

nang mui xong co duoc nam nghieng 1

[/traloi]

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *