Nâng mũi có tái khám định kỳ không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi có tái khám định kỳ không ?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi sau khi nâng mũi xong có nên đi tái khám định kỳ không, tái khám định kỳ sau khi nâng mũi xong thường là bao nhiêu lần, những lần tái khám định kỳ diễn ra trong bao lâu ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em, sắp tới em tính đi nâng mũi mà còn lo lắng việc chăm sóc tái khám nâng mũi nên chưa quyết tâm được. Em xin cảm ơn. ( Thu Huyền – Đà Nẵng)

Nâng mũi xong có đi tái khám định kỳ không ?
Nâng mũi xong có đi tái khám định kỳ không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thu Huyền thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi xong có đi tái khám định kỳ không, bao nhiêu lần, trong bao lâu của bạn, chúng tôi mạn phép trả lời giúp bạn như sau :

Sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc theo chỉ định và được bác sĩ căn dặn tận tình, hướng dẫn bạn chu đáo nhất có thể để bạn an tâm hơn về kết quả nâng mũi của mình. Mặc dù công nghệ nâng mũi bọc sụn hiện nay không nguy hiểm, biến chứng nào xảy ra tuy nhiên để nâng mũi thành công nhất việc tái khám theo lịch đã hẹn với bác sĩ là điều bạn nên làm. Bác sĩ sẽ giúp bạn chính xác nhất về tình trạng mũi sau khi nâng và đưa ra phương án thích hợp nhất để khắc phục trong điều kiện mũi gặp sự cố nào đó ngoài ý muốn.

Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn , thăm khám cho khách hàng tại Á ÂU.
Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn , thăm khám cho khách hàng tại Á ÂU.

Thông thường nâng mũi sau 7 ngày bạn tới bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để cắt chỉ và tái khám sau phẫu thuật diễn ra trong 1, 2 tuần đầu. Tiếp đó nếu cánh mũi của bạn thanh tú, đẹp , an toàn thì bạn hoàn toàn không phải đi khám theo định kỳ nữa.

Đến đây bạn Thu Huyền đã có câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi xong có đi tái khám định kỳ không  của mình. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn miễn phí giúp bạn.

Chúc bạn nâng mũi chuẩn đẹp và tự tin hơn!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *