Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không ?

Chào bác sĩ, em 20 tuổi , em có mũi quá thấp,em muốn đi nâng mũi nhưng em không biết nâng mũi xong có được nằm nghiêng không, vì em nghe nói nâng mũi xong không được nằm nghiêng, nếu nâng mũi xong nằm nghiêng ảnh hưởng đến mũi mà em không biết như thế nào ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Thanh Lam – Quảng Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Lam !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng mũi xong có được nằm nghiêng không hay năm ngửa của bạn chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi hậu phẫu chăm sóc một cách kỹ càng của bác sĩ, y tá và của cả khách hàng mới đem lại kết quả như mong muốn, điều này càng đúng hơn khi khách hàng cần một lượng kiến thức nhất định để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra và sự quan tâm của bạn về nâng mũi xong có được nằm nghiêng hay nằm ngửa hoàn toàn đứng đắn.

nang-mui-xong-co-duoc-nam-nghieng-khong

Bất kỳ khách hàng nào khi thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đều trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt nhất về sự an toàn, hiệu quả của làm đẹp. Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, khách hàng cũng được bác sĩ chỉ định đội chăm sóc sau hậu phẫu để có thể có một sức khỏe tốt nhất và một kết quả hài lòng nhất.

Khách hàng nên tránh tiếp xúc và va chạm mạnh đến vùng mũi vừa thực hiện phẫu thuật. Tránh những đồ ăn gây sẹo lồi như thịt bò, rau muống, đồ ăn tanh…, uống thuốc kháng sinh theo đơn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Công nghệ nâng mũi Hàn quốc bọc sụn tự thân.
Công nghệ nâng mũi Hàn quốc bọc sụn tự thân.

Vì thế, bạn Thanh Lam có thể sinh hoạt bình thường sau khi nâng mũi xong. Còn khi ngủ, bạn nên hạn chế nằm nghiêng quá nhiều, sẽ không xảy ra tình trạng lệch sống mũi nhưng khả năng bạn va chạm vào mũi là khá cao. Để có một chiếc mũi chuẩn đẹp nhất có thể thì hạn chế nằm nghiêng khi ngủ là một việc làm rất dễ dàng đúng không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được tu nghiệp tại các nước phát triển trên thế giới đảm bảo mang lại kết quả nâng mũi tốt nhất cho bạn.

Kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được đội ngũ bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp !

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *