Nâng mũi xong có được nằm nghiêng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng

[cauhoi khachhang=” Tú Linh – Bình Dương”]Thưa bác sĩ, em vừa thực hiện nâng mũi xong, do em có thói quen nằm nghiêng mới ngủ được nên em không biết nằm nghiêng có ảnh hưởng gì đến mũi không, có làm mũi bị lệch hay không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em nâng mũi xong có được nằm nghiêng?[/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng mũi xong có được nằm nghiêng, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

nang mui xong co duoc nam nghieng

Một chiếc mũi phẫu thuật đẹp hoàn hảo dựa vào nhiều yếu tố, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện, chất liệu nâng mũi và cách chăm sóc sau phẫu thuật quyết định đến độ bền đẹp lâu dài của mũi.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng

Sau khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ dùng nẹp cứng dùng trong phẫu thuật, cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra hai lỗ mũi được đệm bằng bông chuyên dụng có ống thở, nâng đỡ vùng sống mũi và đầu mũi, ép vách ngăn, tránh tình trạng mũi bị vẹo lệch.

Tuy nhiên, lúc này dáng mũi còn chưa ổn định nên bạn không nên nằm nghiêng trong 2 – 3 ngày đầu tiên. Ban có thể chèn gối hai bên tai trong khi ngủ để giữ đầu luôn cố định. Sang ngày thứ 4 – 5 thì các mô vùng mũi dần được lấp đầy, bao trọn lấy sụn nâng mũi, lúc này bạn có thể nằm nghiêng nhưng cần nghiêng đều hai bên, tránh chỉ nằm nghiêng về một phía.

nang mui xong co duoc nam nghieng 2

 

Trong trường hợp bạn đã lỡ nằm nghiêng trong những ngày đầu sau nâng mũi và chiếc mũi có dấu hiệu bị lệch, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện massage, vuốt mũi thường xuyên để sống mũi về đúng vị trí. Sau 1 tháng bạn tiến hành kiểm tra lại, lúc này mũi đã khá ổn định và có thể phát hiện chính xác mũi có bị lệch không.

Nếu mũi bị lệch mà massage, vuốt mũi không cải thiện được bạn nên tiến hành chỉnh sửa mũi sau 3 tháng. Các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, vết rạch có thể trùng với vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới, bóc tách khoang mũi, lấy sụn nâng mũi cũ không phù hợp ra, dùng sụn nâng mũi mới nâng cao sống mũi.

nang mui o dau dep 2

nang mui o dau dep 3

nang mui xong co duoc nam nghieng 1

Để có được một dịch vụ mũi trọn gói chất lượng, đảm bảo từ khâu phẫu thuật cho đến khâu chăm sóc, bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ lớn, uy tín, quy trình điều trị chuyên nghiệp giúp bạn không phải lo lắng, băn khoăn nhiều sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đềnâng mũi xong có được nằm nghiêng, mời bạn đến bệnh viện thăm khám để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

Tham khảo : Nâng mũi bọc sụn – Nâng mũi không phẫu thuật

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *