Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân vốn không phải là một phương pháp làm đẹp quá xa lạ với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân liệu có thật không, có xảy ra biến chứng không,… vẫn là những lầm tưởng nhiều ngừoi mắc phải, dẫn đến những sai lầm không đáng có khi quyết định thực hiện.

Nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân – Thật hay đùa?

Nhiều người khi nghe nhắc đến chữ “tự thân” thì tự mặc định trong đầu rằng nó đồng nghĩa với “an toàn”. Trong y học, chúng ta cũng thường được nghe nhắc đến khái niệm này khá nhiều như “sụn tự thân”, “da tự thân” hay “mỡ tự thân”… Nâng ngực bằng mỡ tự thân vì thế cũng được mặc định là phương pháp an toàn nhưng sự thật thì không hoàn toàn như vậy.


nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Theo nguyên tắc, không được phép đưa vào cơ thể một lượng mỡ lớn. Bởi các tế bào mỡ có cấu trúc dạng hạt, sẽ bị vỡ ra khi hút khỏi cơ thể, chất thu được lúc này chỉ là huyết tương của tế bào mỡ ở dạng giống như dầu. Khi tiêm ngược vào ngực nơi có nhiều mạch máu, những chất này sẽ tạo kết dính, có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Mỡ tự thân thường chỉ được áp dụng cho các khu vực nhỏ như môi, mắt, má…Đối với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, các bác sĩ luôn khuyến cáo khách hàng chỉ nên bơm một lượng ít, phù hợp với những người chỉ muốn tăng kích cỡ vòng 1 lên 2 – 3 size.

Bên cạnh đó, tế bào mỡ là tế bào không nhân, vì thế nó không thể phát triển hay tăng số lượng lên được, lấy mỡ chỗ này cấy vào chỗ kia thì thông thường chỉ vài năm là mỡ sẽ hấp thụ hết vào cơ thể hết. Khi đó, nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sẽ không cho kết quả như ý.

Nếu muốn phẫu thuật nâng ngực đạt hiệu quả cao, bạn nên thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi đặt túi ngực.

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Để duy trì kết quả duy trì cho một ca nâng ngực, bạn nên nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, sử dụng máy nội soi để tầm soát biến chứng, hạn chế xâm lấn, ảnh hưởng tới mạch máu, dây thần kinh, cũng như tuyến sữa.

nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân 1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ được các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm dày dặn thực hiện với đầy đủ thiết bị hiện đại. Túi ngực này cũng là loại túi cáo cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đã được Tổ chức FDA kiểm duyệt về độ an toàn nên hoàn toàn không gây biến chứng cũng như hậu quả về sau cho khách hàng nâng ngực. Đặc biệt, quy trình nâng ngực được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đã đề ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho vòng 1 đẹp quyến rũ sau phẫu thuật.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *