Nâng ngực bằng đường rốn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bằng đường rốn

Nâng ngực bằng đường rốn là kỹ thuật thẩm mỹ vòng 1 hạn chế tối đa việc để lại sẹo. Nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giỏi nghề, phương pháp này sẽ cho kết quả nâng ngực rất tốt.

Nâng ngực bằng đường rốn là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng cấp vòng 1 với sự trợ giúp của thiết bị nội soi, giúp phóng to chi tiết trong khoang ngực lên gấp nhiều lần, hạn chế tối đa biến chứng, giúp chi em nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm. Ngoài ra, vì sử dụng loại túi gel silicon thế hệ mới nên rất an toàn cho sức khỏe người thực hiện.

Nâng ngực bằng đường rốn là phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng một đường rạch ở rốn để tạo khoang ngực rồi đặt túi ngực vào. Với ưu thế đường mổ nhỏ (chỉ 2 – 3 cm), được giấu trong nếp gấp vùng rốn, nâng ngực bằng đường rốn còn giúp bạn tránh sẹo một cách hiệu quả nhất.

Đây là vị trí nâng ngực ít người thực hiện nhất vì thao tác thực hiện rất khó khăn, đòi hỏi phải tạo một đường nối từ eo lên đến ngực. Mặc dù không để lại sẹo quanh khu vực ngực nhưng nó lại làm cho việc đặt túi ngực khó khăn hơn, hình dáng bầu ngực không tự nhiên. Chính vì vậy, phương pháp này cần bác sĩ có tay nghề thật cao thực hiện thì mới có kết quả tốt nhất, cho dáng ngực như ý.

Nâng ngực bằng đường rốn với túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng độc quyền túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức giúp khách hàng sở hữu bộ ngực với size như ý đồng thời giảm tới 30% trọng lượng so với túi ngực cùng size. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite làm giảm áp lực lên các mô hạn chế tình trạng chảy xệ ngực, không gây ra tình trạng co cứng, bao xơ giúp ngực mềm mại tự nhiên như thật. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được CE châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường.

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu bạn muốn có 1 dáng ngực đẹp tự nhiên hoặc tìm hiểu thêm thông tin về nâng ngực bằng đường rốn, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi hotline để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *