Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cải thiện vòng 1 khá phổ biến ngày nay. Phương pháp này giúp bạn sở hữu bầu ngực mềm mại mà không ngại lộ túi, dị ứng túi. Chính vì những ưu điểm đó mà nhiều người đã đặt ra câu hỏi Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu nhằm tìm hiểu về phương pháp này.

Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đây là phương pháp sử dụng lượng mỡ thừa ở phần bụng hoặc mông, đùi của chính cơ thể của khách hàng sau đó cấy lại vào bầu ngực bằng đầu hút chuyên dụng để làm bầu ngực to ra một cách nhanh chóng nhất. Mỡ sau khi được hút ra ngoài  sẽ được chắt lọc, loại bỏ tạp chất để lựa chọn mô mỡ tinh khiết và khỏe mạnh. Phương pháp này đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ để 2 bên ngực đều nhau và tỉ lệ mỡ sống là cao nhất.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần sử dụng túi độn như nâng ngực nội soi nên không lo dị ứng, cho ngực mềm mại và tự nhiên. Đồng thời phương pháp này cũng không cần phải cắt rạch hay phẫu thuật nên không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Việc chăm sóc sau quá trình thẩm mỹ đóng một vai trò quan trọng trong việc định đình và duy trì kết quả được dài lâu, quá trình phục hồi cũng nhanh chóng hơn. Sau khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bạn cần tuân theo một số quy tắc chăm sóc sau đây:

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ

– Không được làm việc nặng trong tuần đầu tiên, tránh biến dạng ngực.

– Kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp và những đồ ăn dễ gây dị ứng và rẹo lồi trong vòng 1 tháng sau khi nâng ngực.

– Massage nhẹ nhàng sau 3 tuần phẫu thuật để máu lưu thông.

– Tái khám kiểm tra đúng hẹn theo đề xuất của bác sĩ

Chỉ cần tuân thủ đúng chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ thì bạn sẽ nhanh chóng hồi phục hoàn toàn, ngực sẽ ổn định và duy trì kết quả lâu dài.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tại Bệnh viện Á Âu

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm.

Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *