Bí quyết nâng ngực bằng muôi xới cơm của hotgirl xứ Hàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bí quyết nâng ngực bằng muôi xới cơm của hotgirl xứ Hàn

Bộ ngực nhỏ, lép kẹp không chỉ làm cho vóc dáng của bạn thiếu hoàn hảo mà còn ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Bí quyết nâng ngực bằng muôi xới cơm sau đây là phương pháp rất nổi tiếng của một hotgirl Hàn Quốc, có thể giúp cho bầu ngực được săn chắc như mong muốn.

Nâng ngực bằng muôi xới cơm thực hiện như thế nào?

Mới đây, một cô gái 27 tuổi có tên Jo Min Young đã khiến khán giả vô cùng kinh ngạc khi chia sẻ về phương pháp nâng ngực mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Min Young cho biết sau khi giảm cân đột ngột, vòng 1 của cô bị teo nhỏ lại và phẳng lì như bé gái. Nếu như các cô gái bình thường hay phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng 1 như mong muốn thì Song Jo Min Young lại không áp dụng những phương pháp phổ biến đó. Cô lựa chọn cách nâng ngực bằng muôi xới cơm hoặc thìa để làm ngực to ra.

Kiên trì với cách làm này đã mang lại cho cô cặp tuyết lê đẹp như ý mà bất cứ chị em phụ nữ nào nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ. một kênh truyền hình tại Hàn Quốc đã ghi hình phỏng vấn Jo Min Yong về cách nâng ngực bằng muôi xới cơm. Lời chia sẻ kết hợp với thực hành của cô gái trẻ người Hàn Quốc này đã khiến khán giả kinh ngạc.

Dùng muôi xới cơm massage từ nách đến ngực, rồi từ ngực quay ngược trở lại nách trong vòng 2 tiếng đồng hồ mỗi ngày. Sau 3 năm kiên trì thì vòng 1 của Jo Min Young đã được cải thiện đẹp như ý. Một bí quyết khác cũng được cô chia sẻ đó là liên tục ăn đậu tương. Jo Min Young nghĩ rằng đây là loại thực phẩm rất giàu estrogen – một thành phần có khả năng kích thích nội tiết nữ phát triển làm bầu ngực to ra nhanh chóng.

Tuy nhiên, trên thực tế, nâng ngực bằng muôi xới cơm không chắc sẽ mang lại hiệu quả cho tất cả phụ nữ. Bên cạnh đó, qúa trình thực hiện để đạt được kết quả như ý lại quá lâu dài nên không phải ai cũng có thể kiên trì thực hiện. Vì vậy, để nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi đặt túi ngực tiên tiến hiện nay.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.