Nâng ngực bằng phương pháp nội soi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Từ lâu, công nghệ nội soi đã được ứng dụng rộng rãi trong y học và đã đạt được những thành tự đáng kể. Nâng ngực bằng phương pháp nội soi cũng là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người thực hiện vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi là phương pháp cải thiện kích thước, hình dáng vòng 1 bằng cách kết hợp giữa việc đặt túi ngực làm to vòng 1 và kỹ thuật nội soi. Thông qua một đường rạch ở vị trí xác định như hố nách, lằn vú, quầng vú hoặc đường rốn, bác sỹ sẽ bóc tách các cơ tạo khoang ngực và luồn túi ngực vào khoang đã tạo. Sau khi túi độn vào đúng vị trí cân bằng, bác sỹ sẽ khâu lại đường rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Những ưu điểm của nâng ngực bằng phương pháp nội soi

Khi thực hiện nâng ngực bằng phương pháp nội soi, khách hàng sẽ có được rất nhiều ưu điểm mà phương pháp này mang lại:

– Túi gel silicon trong nâng ngực nội soi có nhiều hình dáng kích thước, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, có độ bền bỉ cao và không bị thải loại, không gây ra biến chứng.

–Ngực căng tròn, tự nhiên, đẹp mềm mại như ngực thật. Hạn chế tối đa khả năng để lại sẹo hay những rủi ro khác.

– Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hạn chế biến chứng và những rũi ro xảy ra với sức khỏe khách hàng.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi với túi ngực siêu nhẹ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *