Nâng ngực bằng túi gel giá bao nhiêu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bằng túi gel giá bao nhiêu ?

[cauhoi khachhang=”Thanh Hiền – Rạch Gía, Kiên Giang”]Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu! Sắp tới em có ý định nâng ngực để cải thiện vòng 1 nhưng em vẫn chưa biết sẽ nâng bằng loại túi nào. Bác sĩ cho em biết là nâng ngực bằng túi gel giá bao nhiêu và có ưu điểm gì không ạ? Em cảm ơn rất nhiều! [/cauhoi]

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Thanh Hiền, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với thắc mắc nâng ngực bằng túi gel giá bao nhiêu và có ưu điểm gì không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trong các ca phẫu thuật nâng ngực thì túi ngực đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho khách hàng. Một loại túi ngực tốt có thể tồn tại lâu dài trong cơ thể mà không gây ra bất kì biến chứng nào, giúp ngực lúc nào cũng mềm mại, tự nhiên như ngực thật.

Trước đây, các bác sĩ sử dụng túi nước biển để cấy vào ngực khách hàng. Loại túi này chỉ có lớp vỏ bằng silicon còn bên trong thì trống rỗng. Khi túi đã được đặt vào khoang ngực thì bác sĩ sẽ bơm nước muối sinh lý vào bên trong để túi đạt được kích cỡ như mong muốn. Ưu điểm của loại túi này là vết rạch phẫu thuật nhỏ, nếu nước muối rò rỉ khỏi túi ngực thì cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, loại túi này không được mềm mại, thường dễ vỡ, dễ rò rỉ.

Hiện nay, hầu hết bác sĩ thẩm mỹ đều lựa chọn túi gel vì nó mang lại độ mềm mại tự nhiên như mô ngực thật. Đồng thời, túi gel có độ bền bỉ, đàn hồi tốt nên rất khó bị nứt hay vỡ túi. Túi gel có cấu tạo trong hay ngoài đều là silicone có tính kết dính cao, định hình tốt, không rò rỉ ra ngoài mô ngực.

Nâng ngực bằng túi gel giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Nếu muốn biết thêm chi tiết về nâng ngực bằng túi gel giá bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.