Nâng ngực bằng túi nước biển có an toàn không?

Bên cạnh túi gel quá phổ biến hiện nay thì túi nước biển cũng là vật liệu rất được ưa chuộng trong thời gian trước. vậy nâng ngực bằng túi nước biển có an toàn không? Có ưu điểm gì không? Là những thắc mắc mà khách hàng thường xuyên đặt ra.

Phẫu thuật nâng ngực ra đời thực sự đã tạo ra những cơ hội mới để chị em có thể cải thiện vòng 1 không như ý của mình. Ở thời kỳ đầu khi phẫu thuật nâng ngực mới phát triển, người ta chủ yếu sử dụng silicon bơm trực tiếp vào ngực. Cách này không những không tạo dáng ngực đẹp cân đối mà còn vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe người thực hiện, vì silicon lỏng có thể chèn ép các mô ngực, gây biến dạng hoặc thậm chí là ung thư. Đến khi túi nước biển ra đời đã giúp nâng ngực được an toàn hơn.

Nâng ngực bằng túi nước biển là gì?

Túi nước biển là một dạng túi chỉ có vỏ silicon bên ngoài còn bên trong thì rỗng ruột. sau khi cấy vào khoang ngực, các bác sĩ mới bơm nước biển vào túi đến khi đạt được kích cỡ như mong muốn thì dừng lại.

Nâng ngực bằng túi nước biển có ưu điểm là mềm mại, nhìn rất tự nhiên, bác sĩ khi phẫu thuật cũng chỉ cần rạch một đường nhỏ là đã có thể đặt túi vào được. Song vì vỏ túi quá mỏng nên túi nước biển rất dễ vỡ, dễ bị xì van, gây ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, loại túi độn ngực dạng gel ra đời giúp nâng ngực an toàn, cho bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật.

Loại túi này được sản xuất theo công nghệ đặc biệt, bên trong là dung dịch gel silicon đậm đặc, có độ kết dính cao. Chính vì thế, cho dù khi cắt đôi túi gel cũng không bị chảy hay biến đổi hình khối.

Đặc biệt, túi gel silicone đã được tổ chức quản lý dược phẩm, thực phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm nghiệm về sự an toàn, hiệu quả và cấp phép sử dụng trên toàn thế giới.

Nâng ngực an toàn với túi ngực B-Lite tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *