Nâng ngực bằng túi xốp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bằng túi xốp

Nâng ngực bằng túi xốp là lựa chọn của nhiều khách hàng khi thực hiện nâng ngực nội soi. Túi xốp là sự kết hợp hoàn hảo của túi trơn dạng gel và bề mặt túi nhám giúp hạn chế nhiều khuyết điểm của túi trơn và túi nhám. Nâng ngực bằng túi xốp được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

nang nguc bang tui xop

Khi đặt túi ngực, cơ thể mỗi người đều theo phản xạ tự nhiên là tiết dịch để đẩy vật lạ ra, đó là nguyên nhân gây co thắt bao xơ. Nhưng với thiết kế đặc biệt, túi ngực bề mặt xốp sẽ tạo sự tương tác giữa các lớp mô, thấm hút các dịch tiết và làm túi càng bám chặt, sự bám dính này khiến túi không xê dịch, hòa nhập nhanh với mô cơ, không cọ xát, gây tiết dịch trong những ngày sau và không gây hình thành bao xơ.

• Sau 10 ngày đặt túi ngực xốp, sự hòa nhập này thấy rõ ở mật độ sờ cảm thấy mềm hơn túi vỏ nhám.

• Sau một tháng, sự hòa nhập ngày càng tốt hơn, do bề mặt xốp chuyển biến dần thành mô cơ thể.

• Sau sáu tháng, sự hòa nhập hoàn tất, sờ chạm sẽ có cảm giác như thật chứ không còn cảm giác tách biệt như túi vỏ nhám.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tập hợp các loại túi nâng ngực tốt nhất hiện nay. Trong đó nổi bật và vượt trội hơn cả túi xốp là túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite, thừa kế tất cả các ưu điểm tuyệt vời của túi xốp công nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC BẰNG TÚI NGỰC SIÊU NHẸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu2

Phương pháp nâng ngực bằng túi siêu nhẹ vẫn giữ nguyên kích thước so với túi ngực thông thường, khác biệt lớn nhất nằm ở chất liệu sinh học bên trong vỏ silicon giúp giảm 30% trọng lượng túi ngực, giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Túi ngực siêu nhẹ được sáng chế dựa trên công nghệ phân tán những vi cầu rỗng trong quá trình bơm gel silicon y học. Những hạt trơ nhỏ này theo phản ứng hóa học sẽ được gắn vào gel để đảm bảo an toàn trong trường hợp hạt bị vỡ.

Các kiểm chứng lâm sàng đã chứng minh túi ngực siêu nhẹ không gây ra ung thư vú và không làm gia tăng nguy cơ xuất hiện ung thư vú. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi ngực gây ra.

Với các thành phần an toàn của túi nâng ngực siêu nhẹ, phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi siêu nhẹ đã được chứng nhận nhãn hiệu CE Châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với các túi ngực thông thường.

bơm ngực ở đâu đẹp 1

Túi ngực siêu nhẹ có bề mặt xốp có cơ chế hút các chất dịch và máu ở khoang đặt túi vào bên trong bề mặt xốp, chứ không để các chất dịch và máu phủ bên ngoài bề mặt túi như các loại túi ngực bề mặt trơn hoặc nhám khác. Nhờ vậy nên việc hình thành vỏ bao xơ đối với túi ngực siêu nhẹ được hạn chế một cách tối đa.

Túi ngực siêu nhẹ được thiết kế đặc biệt giúp bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác (gây lệch túi ngực) nên tạo được khuôn ngực căng tròn cân đối, mềm mại tự nhiên như thật. Tuy nhiên, chỉ có bác sĩ có tay nghề cao mới có thể sử dụng loại túi ngực siêu nhẹ này do chúng khó đưa vào khoang đặt túi hơn so với các loại túi bề mặt khác.

cach-nang-nguc-tu-nhien3

Túi nâng ngực siêu nhẹ được sản xuất tại một nhà máy của Đức đã có 25 năm kinh nghiệm trong sản xuất cấy ghép ngực. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu hợp tác độc quyền với thương hiệu túi ngực siêu nhẹ B-Lite mang đến cho khách hàng Việt Nam công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Mời khách hàng đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn, nâng ngực bằng túi xốp hay bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite tùy vào cơ địa và nhu cầu của mỗi khách hàng.

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *