Nâng ngực bị chảy xệ bao lâu thì lành? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bị chảy xệ bao lâu thì lành?

[cauhoi khachhang=”Khánh Ngọc – Tây Ninh”]Chào các bác sĩ bệnh viện Á Âu! Tôi năm nay 35 tuổi, sau khi sinh xong cháu thứ 2 thì ngực bị xuống cấp thê thảm, chảy xệ nhiều đến mức ngay cả khi ở nhà tôi cũng không dám tháo áo ngực ra vì sợ chồng chê. Tôi nghe nói phương pháp nâng ngực bị chảy xệ có thể khắc phục được tình trạng ngực nhăn nheo, xập xệ như của tôi. Vậy nếu tôi nâng ngực xệ thì bao lâu sẽ lành, có cần phải kiêng cử gì không?[/cauhoi]

Trả lời:

Chào bạn Khánh Ngọc! Rất vui vì bạn đã gửi thắc mắc về cho bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đối với thắc mắc nâng ngực xệ thì bao lâu sẽ lành, có cần phải kiêng cử gì không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nâng ngực chảy xệ là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng ngực bị lão hóa, kém săn chắc, có nhiều da dư và mô thừa, giúp bầu ngực trở nên săn chắc, gọn gàng, đầu vú được nâng cao hơn. Phương pháp nâng ngực chảy xệ này rất thích hợp với những người gặp vấn đề về ngực do sinh nở, lão hóa hoặc giảm cân quá nhanh. Không như những phương pháp tự nhiên cần kết hợp với massage, tập thể dục hoặc chế độ ăn uống hợp lý, nâng ngực chảy xệ sẽ giúp bạn có được bộ ngực săn chắc như mong muốn chỉ trong một thời gian ngắn, không cần tốn quá nhiều công sức, thích hợp với những người bận rộn hoặc không có kiên nhẫn để theo đuổi những phương pháp thông thường.

nâng ngực bị chảy xệ
Nâng ngực chảy xệ là giải pháp khắc phục tình trạng ngực kém săn chắc

Nâng ngực bị chảy xệ tại Á Âu có uy tín không?

Nâng ngực chảy xệ cũng là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có sự tác động vào vòng 1, sử dụng gây mê nên cần thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ hoặc bệnh viện thẩm mỹ tư nhân có giấy phép của Sở Y tế. Điều này đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn, đúng quy trình, không xảy ra bất kì biến chứng nào trong và sau khi thực hiện.

nâng ngực bị chảy xệ
Nâng ngực chảy xệ tại Á Âu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi nghề

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc cùng với công nghệ nâng ngực chảy xệ từ Hàn Quốc sẽ nhanh chóng giúp bạn đạt được 2 hiệu quả là cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

Đối với những khách hàng ngực nhỏ lép mà bị chảy xệ, nếu có nhu cầu, các bác sĩ sẽ tiến hành tăng size ngực bằng túi B-Lite siêu nhẹ. Loại túi này có đặc điểm là nhẹ hơn các túi thông thường cùng size tới 30%, không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng chảy xệ ngực, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu.nâng ngực bị chảy xệ

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nâng ngực bị chảy xệ bao lâu thì lành?

Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nên sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Sau khi thực hiện nâng ngực, quá trình bình phục thường diễn ra như sau:

• Trong vòng khoảng 2 ngày đầu sau nâng ngực, vùng ngực của bạn sẽ có thể bị sưng tấy. Nhưng điều này là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể trước thủ tục xâm lấn. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng. Mức độ sưng đỏ nhiều hay ít, lâu hay mau còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ giảm dần sau khoảng 4 ngày.
  • Sau 2 tuần phẫu thuật vết mổ sẽ khô và bắt đầu liền da. Lúc này, bạn hãy đến các trung tâm y tế hoặc nơi đã phẫu thuật để các bác sĩ cắt chỉ khâu.
  • Khoảng 3 – 4 tuần sau cắt chỉ, vùng ngực sẽ hồi phục và ổn định. Lúc này bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường.

Như vậy, sau phẫu thuật, thời gian để khuôn ngực ổn định sẽ dao động khoảng từ 4 – 5 tuần. Phẫu thuật nâng ngực sau bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực bị chảy xệ

nâng ngực bị chảy xệ
Nâng ngực bao lâu thì lành phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc

Nâng ngực bao lâu thì lành phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc và giữ gìn sau khi nâng ngực. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn chăm sóc sau nâng ngực sau đây để ngực ổn định nhanh hơn:

• Tránh vận động mạnh hoặc mang vác vật nặng để không làm ảnh hưởng đến vết mổ.
  • Không được để nước dính vào vết mổ trong khi tắm rửa hoặc vệ sinh cơ thể.
  • Không được ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi như hải sản, xôi nếp, thịt bò và các loại thức uống có cồn.
  • Uống thuốc kháng sinh và giảm đau theo liều lượng bác sĩ đã kê đơn để vùng ngực nhanh chóng khỏe mạnh trở lại.

Với những giải đáp trên, hi vọng bạn đã tìm được giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục vòng 1 của mình. Chúc bạn sớm có vòng 1 đẹp như mong đợi!