Nâng ngực bị xệ bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bị xệ bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Nâng ngực bị xệ là nhu cầu của chị em phụ nữ gặp phải tình trạng ngực chảy xệ sau khi sinh con và cho con bú. Ngực cũng giống như bất cứ bộ phận khác của cơ thể, cũng bị lão hoá theo thời gian. Đặc biệt ở những chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở, đã cho con bú thì tình trạng ngực chảy xệ có biểu hiện rõ nhất. Khi còn trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng, tuy nhiên theo thời gian, độ đàn hồi của da giảm sút và quá trình sinh nở khiến những dây chằng này giãn ra, khiến ngực trở nên sa trễ chảy xệ.

nâng ngực bị xệ

Các mức độ ngực bị xệ

Tình trạng ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ: núm vú sa trễ, hạ thấp hơn so với vị trí thông thường từ 2 – 5 cm

Ngực chảy xệ vừa: Núm vú hạ thấp từ 5 – 10 cm

Ngực chảy xệ nặng: Núm vú hạ thấp hơn 10 cm

nâng ngực bị xệ

Tại sao nên nâng ngực bị xệ ngay lập tức?

Giữ cảm xúc khi “yêu” thăng hoa hơn

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng, vòng 1 căng tròn, đầy đặn của phụ nữ là nơi mang lại nhiều xúc cảm cho phái mạnh, giúp cho họ giữ được “cuộc yêu” lâu hơn, thăng hoa hơn. Do đó, những chị em phụ nữ sở hữu bộ ngực căng tròn đầy đặn cũng nhận được nhiều sự ưu ái và giữ được sức hấp dẫn của mình trước người chồng.

nâng ngực bị xệ

Tự tin hơn khi gần gũi với người bạn đời

Một khuôn ngực chảy xệ, kém hấp dẫn sẽ khiến cho bạn tự ti, không muốn gần gũi với người bạn đời của mình. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của vợ chồng bạn, lâu dần hai bạn sẽ có một khoảng cách khá xa, không còn mặn nống như trước đây.

Thoải mái diện váy áo đẹp

Vòng ngực đầy đặn giúp bạn dễ dàng diện những bộ trang phục khoét ngực hay cúp ngực, mang lại sự tự tin và vẻ quyến rũ so với bạn bè cùng trang lứa.

Nâng ngực bị xệ bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Tùy vào tình trạng chảy xệ và nguyên nhân chảy xệ ngực, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh ngực ngực xệ giúp khách hàng lấy lại khuôn ngực săn chắc, căng tròn như ý.

Nếu ngực bị sa trễ cấp độ nhẹ, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite giảm 30% trọng lượng so với túi ngực cùng kích cỡ giúp khách hàng đạt được kích cỡ ngực như mong muốn nhưng không gây giãn cơ ngực, không làm ảnh hưởng đến các mô và tuyến vú, hạn chế tình trạng chảy xệ ngực về sau.

nâng ngực bị xệ
Nâng ngực siêu nhẹ B-Lite độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nếu ngực của bạn sa trễ ở cấp độ 1, bác sĩ sẽ cắt bớt mô da thừa ở quầng vú trên theo 2 lằn hình bán nguyệt (The Cresent Lift), sau đó khâu lại để giúp đầu vú được nâng cao hơn

Nếu ngực đã sa trễ ở cấp độ 2, bác sỹ sẽ phải tiến hành cắt xung quanh quầng vú (Peri Areolar), thay vì chỉ rạch đường bán nguyệt như trên. Sau đó loại bỏ vùng da thừa, giúp nâng cao đầu vú và khuôn ngực, đồng thời giúp 2 bên vú khít gần nhau hơn.

nâng ngực bị xệ

Các phương pháp chỉnh hình ngực xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp mang đến khuôn ngực săn chắc, gọn gàng và quyến rũ hơn.

nâng ngực bị xệ
Kết quả nâng ngực bị xệ an toàn tại bệnh viện
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *