Nâng ngực cách nào tốt nhất hiện nay? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực cách nào tốt nhất hiện nay?

Nâng ngực cách nào tốt nhất hiện nay? Chào bác sĩ, em có nghe nhiều về phương pháp nâng ngực nhưng không biết nâng ngực cách nào tốt nhất và hiện có những phương pháp nâng ngực nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bên mình nữa? Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em bên mình đang áp dụng những phương pháp nào được không và có thể cho em xem một vài hình ảnh khách hàng nâng ngực bên mình được không ạ? Em đang tính đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 của em vì nó quá nhỏ nên muốn tìm hiểu thật kỹ. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.( Hoài Thu – Q.Thủ Đức, Tp.HCM)

nâng ngực cách nào tốt nhất

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Chị Hoài Thu thân mến! Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực cách nào tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng 2 phương pháp nâng ngực chính đó là nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân đều mang đến kết quả thẩm mỹ ngực tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

1. Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi. Thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình, thiết bị này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó thao tác dễ dàng thao tác và thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Yếu tố quan trọng của nâng ngực là chất liệu túi ngực được sử dụng. Túi ngực được đánh giá là an toàn cần có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng, tốt nhất nên sử dụng túi nâng ngực nhập khẩu từ các hãng danh tiếng có khả năng bảo toàn cấu trúc, đảm bảo luôn giữ được hình khối thống nhất trong mọi tình trạng, ngay cả khi bị cắt rời ra nó vẫn giữ nguyên khối, không bị xẹp xuống hay tan chảy.

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, với thành phần gel thần kỳ, ưu điểm của túi ngực B-Lite là trọng lượng nhẹ hơn 30% so với túi ngực thông thường cùng kích cỡ. Sự ra đời của túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp bầu ngực sau khi nâng ngực không chỉ to tròn tự nhiên mà còn giữ được hình dáng cân đối, không chảy xệ, không gây áp lực lên thành ngực và các mô, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. Đảm bảo an toàn, túi siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được FDA (Cục Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận. Chất liệu gel đặc biệt giúp túi siêu nhẹ B-Lite không chảy dù bị cắt đôi, do đó khi bị áp lực mạnh cũng không thay đổi tình trạng hay rò rỉ ra bên ngoài.

2. Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể như bụng, đùi để cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực.

• Ưu điểm:Theo các bác sĩ đánh giá, nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân mang lại khuôn ngực mềm mại, tự nhiên, không để lại sẹo mổ đồng thời ưu điểm “2 trong 1” đó là tác dụng giảm mỡ toàn thân bởi mỡ thừa được lấy từ vùng bụng hay vùng đùi và do đó mang tính thẩm mỹ cao.
  • Nhược điểm: Kết quả không duy trì vĩnh viễn.

Kết quả nâng gực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

“Bà Tưng” Huyền Anh thay túi ngực cũ bằng túi ngực siêu nhẹ B-lite Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại sứ thương hiệu B-lite tại Việt Nam

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề bạn thắc mắc. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.