Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

Đối với bộ ngực sa trễ thì bên cạnh những cách khắc phục thông thường như massage ngực hay mặc áo nâng ngực thì nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi cũng là phương pháp thẩm mỹ được nhiều phụ nữ lựa chọn thực hiện.

Ngực chảy xệ là gì?

Ngực được cấu tạo từ các mô, tuyến và mỡ. dưới tác động của quá trình lão hóa và nuôi con bằng sữa mẹ, hệ thống dây chằng ở ngực bị dãn dài, khiến cho các cơ ngực bị xồ ra, ngực không còn ở vị trí ban đầu mà bị chảy xệ về phía dưới. ngực chảy xệ không những làm mất đi vẻ đẹp hình thể mà còn khiến chị em tự ti khi đứng trước người yêu hoặc bạn đời của mình.

Các phương pháp nâng ngực chảy xệ

Thông thường bác sĩ sẽ áp dụng hai phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau:

+ Treo ngực chảy xệ bằng chỉ

Treo ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ giúp khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ, mang đến vòng ngực cân đối, đầy đặn, đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực xệ bằng chỉ bằng cách khâu treo tổ chức mô đẹm mỡ dưới da vùng ngực đưa lên cao trở về vị trí ban đầu.

+ Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi

– Đối với ngực chảy xệ mức độ vừa phải: bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp nâng ngực bằng cách rạch 1 đường quanh vú. Đây là kỹ thuật ít xâm lấn vì đường sẹo trùng với màu quầng vú nên rất khó nhận biết.

– Đối với ngực chảy xệ nhiều: Bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật tạo hình ngực bằng cách cắt bỏ một phần da và mô tuyến ở phần cực dưới của vú bằng một đường rạch hình mỏ neo. Sau đó, núm vú sẽ được dịch chuyển lên trên, bầu vú trông sẽ gọn gàng, săn chắc hơn.

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao cũng là những yếu hàng đầu, khẳng định thương hiệu Á Âu trong lòng quý khách hàng.

Nếu muốn biết thêm thông tin về nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện hoặc gọi vào hotline để được các bác sĩ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *