Nâng ngực chảy xệ bao lâu thì lành - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực chảy xệ bao lâu thì lành

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi, đang là nhân viên văn phòng. Vòng ngực của tôi khá bé và có dấu hiệu chảy xệ nên tôi muốn cải thiện bằng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tôi muốn hỏi nâng ngực chảy xệ bao lâu sẽ lành vậy bác sĩ vì công việc của tôi khá bận rộn nên hơi lo lắng về vấn đề này. Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn! (Phương Bình, Vĩnh Long)

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trả lời:

Chị Phương Bình thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc :”Nâng ngực chảy xệ bao lâu thì lành?” của chị, chúng tôi xin được giải đáp giúp chị như sau:

nang-nguc-chay-xe-bao-lau-thi-lanh1

Nâng ngực chảy xệ bao lâu thì lành?

Ngực chảy xệ là tình trạng thường gặp của các chị em sau khi sinh, khuyết điểm này không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân dẫn đến tâm lý e ngại, tự ti trước đám đông và nửa còn lại của mình.

Trong các phương pháp nâng cấp vòng 1 hiện nay, nâng ngực chảy xệ là một trong những giải pháp tối ưu đem lại sự săn chắc, quyến rũ vốn có của khuôn ngực.

nguc-chay-xe-sau-khi-sinhHình ảnh mô phỏng nâng ngực chảy xệ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nâng ngực chảy xệ được áp dụng công nghệ chuyển giao từ  Hàn quốc với quy trình khép kín được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.
Quy trình nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể, tùy theo từng tình trạng và mức độ chảy xệ mà bác sĩ sẽ áp dụng đường mổ và phương pháp phù hợp.

Nâng ngực chảy xệ bao lâu sẽ lành?

Thể trạng mỗi người mỗi khác nên tham gia bất kỳ cuộc làm đẹp nào cũng sẽ mang lại kết quả khác nhau. Nâng ngực chảy xệ bao lâu thì lành cũng vậy, thời gian lành vết mổ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa mỗi người, trình độ chuyên môn của bác sĩ phẫu thuật, sự chăm sóc của bản thân sau hậu phẫu…

phuong-phap-nang-nguc-chay-xeHình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Á Âu.

Thông thường, vết mổ sẽ lành sau 7-10 bạn nên chú ý uống nhiều nước, tuân thủ theo đúng các hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật để vết mổ chóng lành hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần hạn chế tối thiểu các tác động mạnh đến vùng ngực, hay hoạt động ảnh hưởng tới ngực. Để vết thương lành hẳn thì thời gian sẽ dao động từ 3 – 6 tháng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *