Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra để khắc phục khuyết điểm ngực chảy xệ mà không sớm thì muộn, người phụ nữ nào cũng sẽ gặp phải. 

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Giống như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể, ngực của phụ nữ cũng bị lão hóa theo thời gian. Ở người trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng treo. Với thời gian và với sự thay đổi liên quan đến sự sinh đẻ, những dây chằng treo này giãn ra và ngực (vú) trở nên sa trễ hoặc chảy xệ.

Điều đầu tiên phụ nữ nhận thấy khi vú của họ bất đẫu sa trễ (chảy xệ) là sự thay đổi vị trí của núm vú. Ở người trẻ, núm vú của họ hướng thẳng về phía trước. Với sự lão hóa, tổ chức tuyến vú sa trễ và và núm vú bắt đầu hướng xuống dưới.

treo-nguc-sa-tre

Điều thứ hai chị em phụ nữ nhận thấy là mất đi sự đầy đặn ở phần trên của vú . Điều này dẫn đến sự mất đáng kể hình dáng khe giữa hai vú (cleavage). Thông thường phụ nữ sẽ nhờ đến nịt ngực có gọng sắt bên dưới hoặc một nịt ngực đặc biệt để nâng tuyến vú lên để có lại hình dáng khe giữa hai vú như trước kia.

Điều này giải thích tại sao phẫu thuật nâng ngực sa trễ hay nâng ngực chảy xệ có thể giúp ích như vậy. Bằng cách phục hồi lại vị trí của núm vú và khe giữa hai vú, phụ nữ không những trông trẻ trung hơn mà còn cảm thấy tràn đầy sức sống. Nhiều phụ nữ cảm thấy rất kiêu hãnh cho đến khi nhìn vào gương và nhận thấy đôi vú của mình đã già đi và bị sa trễ. Tuy nhiên, may mắn là điều này có thể được giải quyết một cách an toàn và hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ nâng vú sa trễ (hay còn gọi là phẫu thuật nâng ngực sa trễ hoặc nâng ngực chảy xệ).

Các cấp độ ngực chảy xệ và cách khắc phục

Thông thường, ngực chảy xệ được chia thành 4 cấp độ là nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.

  • Ngực chảy xệ cấp độ 1 (nhẹ): Nếu núm vú nằm ngang chân ngực thì mức độ chảy xệ là nhẹ.
  • Ngực chảy xệ cấp độ 2 (trung bình): Nếu cực dưới vú nằm dưới chân ngực 1 – 2 cm.
  • Ngực chảy xệ cấp độ 3 (nặng): Nếu cực dưới vú nằm cách 2 – 3 cm dưới chân ngực.
  • Ngực chảy xệ cấp độ 4 (rất nặng): Nếu cực dưới vú nằm cách chân ngực từ 3 cm trở lên.

Tương tự với 4 mức độ ngực chảy xệ, các bác sĩ sẽ có 4 kỹ thuật thực hiện nâng ngực chảy xệ sau đây:

  • Ngực chảy xệ cấp độ 1: Kỹ thuật nâng cơ ngực chảy xệ hình trăng khuyết, bác sĩ rạch một đường nhỏ hình trăng khuyết quanh quầng vú, loại bỏ da thừa ở khu vực này và khâu đóng lại để kéo căng da, nâng núm vú lên cao.
  • Ngực chảy xệ cấp độ 2: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình bánh rán, bác sĩ rạch một đường tròn xung quanh quầng vú, kéo căng da và khâu liền với vùng da sát núm vú. Phương pháp này có thể kết hợp với thu nhỏ quầng vú cho hiệu quả thẩm mỹ 2 trong 1.
  • Ngực chảy xệ cấp độ 3: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình kẹo mút, bác sĩ cắt xung quang quầng vú, kéo theo hình chữ V xuống bầu ngực, sau đó loại bỏ da thừa, kéo căng da và khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp nâng ngực lên cao hơn.
  • Ngực chảy xệ cấp độ 4: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình mỏ neo, bác sĩ rạch một đường từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú, cắt bỏ toàn bộ phần da thừa dưới bầu ngực, cuối cùng khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ để kéo bầu ngực lên cao.

Nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hiện nay, treo ngực chảy xệ đã được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng thành công mà bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những đơn vị tiêu biểu. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như mong đợi. Bên cạnh đó, công nghệ nâng ngực chảy xệ ở Á Âu được chuyển giao từ Hàn Quốc với 2 bước tác động là cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

Sau khi khắc phục tình trạng chảy xệ ngực, đối với những phụ nữ ngực nhỏ lép, đặt túi ngực nội soi sẽ giúp bạn đạt được kích thước khuôn ngực như mong muốn. Ở bước nâng ngực tăng size, túi ngực mà bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tin tưởng lựa chọn là loại túi B-Lite siêu nhẹ. Đây là loại túi được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, lại có khả năng bám dính giúp cố định ngực rất tốt.

Túi ngực siêu nhẹ B-lite là loại túi ngực duy nhất hiện nay có khả năng tăng kích thước bầu ngực như các túi ngực thông thường nhưng có trọng lượng giảm đến 30%, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Tính an toàn của túi ngực siêu nhẹ B-lite đã được FDA chứng nhận. Các vi cầu rỗng Microphere vô cùng bền vững, chịu được điều kiện áp suất cao (hoàn toàn an toàn khi đi máy bay, lặn dưới nước hay va chạm mạnh, không gây áp lực lên thành ngực và các mô.

[xemthem]Bảng giá nâng ngực [/xemthem][adrotate banner=”71″]

treo-nguc-sa-tre treo-nguc-sa-tre

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn hoặc có thể ghé trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *