Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu?

[cauhoi khachhang=””]Thưa bác sĩ, tôi muốn đi nâng ngực chảy xệ nhưng tôi không biết chi phí nâng ngực chảy xệ giá hết bao nhiêu tiền năm 2015 này, tôi mới sinh con nhưng ngực của tôi khá chảy xệ so với nhiều chị em phụ nữ khác, làm tôi cảm thấy tự tin mỗi khi chồng ngắm nhìn, nó cũng làm tôi khó lựa chọn áo ngực. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền để tôi còn chuẩn bị. Tôi xin cảm ơn. ( Thanh Hằng, 34 tuổi – Quảng Ngãi)[/cauhoi]

>>Nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

>>Nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu được nhiều chị em quan tâm.
Chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu được nhiều chị em quan tâm.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thanh Hằng thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nâng ngực theo công nghệ mới nhất tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn ngực lép, ngực nhỏ, ngực bị lệch cho kết quả nâng ngực đều đặn, không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Nâng ngực chảy xệ công nghệ nâng ngực nội soi khắc phục tình trạng ngực chảy xệ an toàn với đội ngũ bác sĩ uy tín, khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ, không đau đớn, ngực đẹp tự nhiên.

Nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ?

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Đó là vấn đề quan tâm của nhiều người không chỉ riêng chị Thanh Hằng. Nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có mức giá tùy phân độ chảy xệ giá giao động từ 60 – 70 triệu

Kết quả nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Ngoài ra, nâng ngực tùy loại túi nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng túi tốt nhất thế giới như túi Allergan, Inspira. Để biết rõ hơn về chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu ? bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và sớm có dáng ngực căng đầy !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *