Nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp giữ lửa hôn nhân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực chảy xệ sau sinh giúp giữ lửa hôn nhân

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng ngực bị biến dạng chảy xệ sau quá trình sinh con, nuôi con và cho con bú. Cũng giống như những vùng khác trên cơ thể, bộ ngực sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như gen, quá trình lão hóa, khi mang thai và cho con bú, tăng hoặc sút cân, và những thay đổi nội tiết tố. Bộ ngực căng giãn ra trong thời gian mang thai và cho con bú cùng những biến động về cân nặng và ngay cả thay đổi về hormone cũng có thể làm thay đổi hình dáng bên ngoài của bộ ngực. Kết hợp những yếu tố này sẽ khiến bộ ngực bị chảy xệ mất thẩm mỹ. Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh sẽ giúp phục hồi bộ ngực săn chắc hơn và quyến rũ hơn, giúp cải thiện đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực đẹp tràn đầy sức sống.

Nâng ngực trước khi sinh con có ảnh hưởng gì không?
Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Các kỹ thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh

Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của bộ ngực để xác định kỹ thuật nào phù hợp đối với bộ ngực bạn. Thông thường mức độ ngực chảy xệ được chia thành ba cấp là nhẹ, trung bình, và nhiều dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.

Kỹ thuật nâng ngực đường quầng vú trong Nâng Ngực Chảy Xệ sau sinh

Kỹ thuật nâng ngực qua đường vú trong Thu nhỏ ngực xệ, hay kỹ thuật hình lưỡi liềm là kỹ thuật nâng ngực bằng cách rạch một vết hình lưỡi liềm quanh phần phía trên núm vú. Đây là kỹ thuật nâng ngực can thiệp vào cơ thể ở mức tối thiểu và mức độ nâng cũng nhỏ. Do đó, kỹ thuật này thích hợp cho những người có bộ ngực nhỏ hoặc mức độ chảy xệ nhẹ.

Kỹ thuật quanh quầng vú (hình tròn) trong Nâng Ngực Chảy Xệ sau sinh

Quy trình thăm khám và tư vấn nâng ngực chuyên nghiệp tại BVTM Á Âu
Tùy vào mức độ chảy xệ, bác sĩ quyết định phương pháp nâng ngực chảy xệ phù hợp

Kỹ thuật nâng ngực bằng cách rạch vòng quanh núm vú. Đây là kỹ thuật can thiệp vào cơ thể ở mức tối thiểu và mức độ nâng cũng nhỏ. Do đó, kỹ thuật này thích hợp cho những người có bộ ngực nhỏ hoặc mức độ chảy xệ nhẹ. Vertical Technique: Kỹ thuật đứng dọc Kỹ thuật đứng dọc được thực hiện bằng cách rạch theo đường chữ V kéo dài xung quanh phía trên núm vú và kéo xuống đường dọc giữa của ngực. Dù biện pháp này can thiệp vào cơ thể ở mức độ nhẹ nhưng lại đạt được hiệu quả nâng ngực xệ cao hơn. Do đó, kỹ thuật này thích hợp với những người có bộ ngực lớn hơn và ngực chảy xệ ở mức trung bình hoặc nhiều.

Kỹ thuật đường mỏ neo trong Nâng Ngực Xệ hay Thu nhỏ ngực xệ

Được thực hiện bằng cách rạch một đường hình mỏ neo kéo dài xung quanh phía trên núm vú và kéo xuống phần dưới chân ngực. Dù biện pháp này can thiệp vào ngực nhiều. Do đó, kỹ thuật này thích hợp với những người có bộ ngực lớn và ngực chảy xệ nhiều.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nâng ngực chảy xệ sau sinh được áp dụng công nghệ chuyển giao từ  Hàn quốc với quy trình khép kín được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *