Nâng ngực chảy xệ sau sinh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Nâng ngực chảy xệ sau sinh là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ gặp phải tình trạng ngực bị biến dạng chảy xệ sau quá trình sinh con, nuôi con và cho con bú. Ngực cũng giống như bất cứ bộ phận khác của cơ thể, cũng bị lão hoá theo thời gian. Đặc biệt ở những chị em phụ nữ đã trải qua quá trình sinh nở, đã cho con bú thì tình trạng ngực chảy xệ có biểu hiện rõ nhất. Khi còn trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng, tuy nhiên theo thời gian, độ đàn hồi của da giảm sút và quá trình sinh nở khiến những dây chằng này giãn ra, khiến ngực trở nên sa trễ chảy xệ.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan1

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho bầu vú trở lại căng đầy gọn gàng, đầu vú nhô cao cân đối, làm bầu ngực được trẻ hóa và săn chắc hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc được chuyển giao công nghệ nâng ngực chảy xệ từ Hàn Quốc với 2 bước tác động cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

Quy trình nâng ngực chảy xệ an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Phân tích tình trạng ngực bằng hệ thống máy móc hiện đại, xem trước kết quả nâng ngực bằng công nghệ 3D.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan2

Bước 2: Tầm soát nhũ

Tất cả khách hàng đều được tầm soát ung thu vú bằng hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại nhất của Ý trước khi thực hiện nâng ngực.

Bước 3 : Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Thực hiện các xét nghiệm đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu,… đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện các đường mổ cải thiện ngực chảy xệ.

Tùy từng cấp độ ngực chảy xệ khác nhau, bác sĩ sẽ có những phương pháp khắc phục khác nhau:

Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.

Cấp 4: Đường mổ mỏ neo. Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan3

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Đây là bước quan trọng cuối cùng nhằm làm tăng kích thước bộ ngực sau khi khắc phục tình trạng chảy xệ. Thông qua một vết mổ rất nhỏ khoảng 2,5 cm ở đường nách, bác sĩ đưa túi ngực siêu nhẹ cố định dưới lớp cơ.Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu thuật.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU – ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC CHẢY XỆ BẰNG TÚI NGỰC SIÊU NHẸ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Công nghệnâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên. Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng chảy xệ ngực, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu. 99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực chảy xệ bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan4

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành lâu dài. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

cach-nang-nguc-tu-nhien3 cach-nang-nguc-tu-nhien4