Nâng ngực chảy xệ sau sinh đẹp và an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực chảy xệ sau sinh đẹp và an toàn

Nâng ngực chảy xệ sau sinh hem bé là điều mà các bà mẹ trẻ luôn mong muốn được thực hiện. Thông thường khuôn ngực của các chị em được hình thành nhờ một hệ thống cấu trúc các mô mỡ, những dây cơ chằng và các tuyến vú. Chính vì vậy khuôn ngực dễ dàng bị chảy xệ là nguyên nhân hệ thống các dây cơ giữ khối ngực bị nhão và mất độ chắc chắn đàn hồi. Nâng ngực chảy xệ sau sinh là khắc phục và tái tạo tính đàn hồi cho dây cơ hoặc treo giữ bầu ngực trở lại như ban đầu.

nâng ngực chảy xệ sau sinh

Vì sao sau khi sinh ngực bị chảy xệ:

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho các dây cơ nâng ngực bị nhão, sự lão hóa, cho em bé bú, hay do cơ thể không cung cấp đủ chất dinh dưỡng, chất béo cho vòng 1… Ở đây cấu trúc của bộ ngực được nâng đỡ bởi hệ thống mạng của các dây chằng, trong quá trình mang thai bầu ngực của người mẹ sẽ dãn nở và căng ra, vì vậy lớp da bên ngoài cũng sẽ được kéo dãn. Sau khi sinh em bé và cho em bé bú, bầu ngực sẽ được thu gọn lại chính vì vậy lúc này lớp da bị dư sẽ chảy xệ xuống.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh:

Thông thường mức độ nâng ngực chảy xệ sau khi sinh được phân ra làm 3 mức độ nhẹ, nặng và trung bình. Sau khi sinh ngực thường chả xệ ở mức độ nhẹ và trung bình, tỉ lệ bị xệ nặng thường rất thấp hoặc do nhiều nguyên nhân khác nhau. Mức độ nhẹ là do núm vú nằm ngang chân ngực, mức độ trung bình là quầng vú nằm ở dưới chân ngực khoảng 1cm đến 2cm.

Quy trình nâng ngực chảy xệ sau sinh:

• Kiểm tra cấu trúc và mức độ nặng nhẹ việc ngực bị chảy xệ, tìm hiểu mong muốn của khách hàng.
  • Xét nghiệm máu, đo nhịp tim, huyết áp, kiểm tra sức khỏe,… để đảm bảo an toàn trong quá trình nâng ngực chảy xệ sau khi sinh.
  • Tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh.
  • Kiểm tra, theo dõi và chăm sóc sau khi hoàn thành ca phẫu thuật.

Phương pháp nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng  ngực đẹp lý tưởng dành cho phái đẹp, kể cả những trường hợp có vóc dáng mảnh mai nhất. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, với thành phần gel thần kỳ, ưu điểm của túi ngực B-Lite là trọng lượng nhẹ hơn 30% so với túi ngực thông thường cùng kích cỡ. Sự ra đời của túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp bầu ngực sau khi nâng ngực không chỉ to tròn tự nhiên mà còn giữ được hình dáng cân đối, không chảy xệ, không gây áp lực lên thành ngực và các mô, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu.

• Đảm bảo an toàn, túi siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được FDA (Cục Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận. Chất liệu gel đặc biệt giúp túi siêu nhẹ B-Lite không chảy dù bị cắt đôi, do đó khi bị áp lực mạnh cũng không thay đổi tình trạng hay rò rỉ ra bên ngoài.
  • Nâng ngực nội soi chính xác bằng hệ thống nội soi tiên tiến nhất hiện nay cho phép bóc tách tỉ mỉ hơn đến từng millimet, bảo đảm không gây tổn thương cho huyết quản cũng như bất kỳ dây thần kinh nào, giữ nguyên cảm giác cho đầu vú, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.
  • Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc được lời khuyên đặt túi ngực của bác sĩ thì công nghệ nâng ngực bằng túi B-Lite siêu nhẹ sẽ giúp bạn giải quyết khuyết điểm vòng 1 nhỏ mà vẫn đảm bảo ngực không bị chảy xệ sau này. Nâng ngực đẹp tự nhiên bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là bước cải tiến ưu việt nhất hiện nay nhằm mang lại kết quả nâng ngực đẹp, duy trì ổn định.