Nâng ngực chi phí - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực chi phí

Có rất nhiều loại nâng ngực khác nhau và tùy vào phương pháp thực hiện của bác sĩ mà nâng ngực chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể. Bên cạnh đó, để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn cũng cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đơn vị thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật vòng 1 cho chị em phụ nữ. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng 2 phương pháp nâng ngực tốt nhất là nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite và nâng ngực không phẫu thuật cấy mô mỡ nguyên bào tự thân.

Nâng ngực chi phí của 2 loại này là bao nhiêu tùy thuộc phương pháp khách hàng lựa chọn và cơ địa của mỗi người. Để biết chính xác, khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Nâng ngực chi phí bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, nhờ đó, các cấu trúc của bộ ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực và dễ dàng thao tác một cách tỉ mỉ, chính xác, tránh làm tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đang sử dụng độc quyền túi ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu từ Đức, nhẹ hơn túi ngực truyền thống 30% giúp loại bỏ tình trạng chảy xệ ngực, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng nâng ngực.

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có những ưu điểm vượt trội như khả năng tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ và có khả năng bám chắc vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nâng ngực chi phí bằng cấy mô mỡ tự thân

Nâng ngực chi phí bằng mỡ tự thân là phương pháp dùng mỡ của chính cơ thể người thực hiện được lấy từ các vùng như bụng, đùi, mông,… sau đó đem chiết tách để lấy các tế bào mỡ tinh khiết rồi cấy vào ngực để làm tăng kích thước vòng 1.

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm.

Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất trên thế giới, đảm bảo an toàn. Việc chiết tách kỹ càng đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *