Nâng ngực có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú không ?

Nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ, cho con bú, sinh con hay không được khá nhiều chị em quan tâm đặc biệt là của chị Minh Châu với thắc mắc:  Thưa bác sĩ, ngực của em khá nhỏ và bị chảy xệ ra 2 bên. Em muốn thực hiện nâng ngực nhưng không muốn dùng túi. Xin hỏi bác sĩ hiện nay có phương pháp nào làm tăng kích thước vòng 2 mà không cần dùng túi độn không? Nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú không ? Xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Châu, 25 tuổi, Q.5. TPHCM)

Nâng ngực có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Minh Châu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Trước đây, chị em phụ nữ muốn nâng ngực chỉ có cách duy nhất là đặt túi ngực để tạo dáng lại cho bộ ngực. Nhưng hiện nay, cùng với khoa học kỹ thuật phát triển, phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân ra đời đã làm cho cuộc cách mạng làm đẹp của chị em bước sang một trang mới. Nâng ngực thẩm mỹ bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở vùng khác như vùng bụng, hông, đùi, lưng… cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để thay đổi kích thước bầu ngực. Chỉ 1 lần thực hiện đạt 3 kết quả: vừa tạo dáng cơ thể thon gọn (nhờ hút mỡ thừa); vừa có vòng ngực đẹp tự nhiên; vừa trẻ hóa làn da.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nếu chỉ đơn thuần lấy mỡ ở những vị trí thừa mỡ, loại bỏ tạp chất rồi thực hiện nâng ngực thì mỡ sẽ nhanh chóng bị hấp thu, không duy trì và tăng trưởng tiếp tục được. Kết quả nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ thông thường chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm.

nang-nguc-co-anh-huong-den-kha-nang-cho-con-bu-khong

Trước khi lượng mỡ được cấy vào vùng ngực, bác sĩ sẽ chiết tách và loại bỏ các tế bào nguyên sơ và các mô sợi không cần thiết, chỉ giữ lại các mô mỡ nguyên bào, tất cả công đoạn chiết tách này sẽ được thông qua quy chuẩn li tâm và chiết tách mỡ theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu… đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú sau này.

Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời với chức năng vốn có của mình, mô mỡ nguyên bào còn làm trẻ hóa cơ thể một cách diệu kỳ, có khả năng phân chia và tăng sinh liên tục.

nang-nguc-co-anh-huong-den-kha-nang-cho-con-bu-khong1

Công nghệ làm đẹp cấy mô mỡ nguyên bào tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra mô mỡ nguyên bào chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và bệnh viện đó phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với quy trình chiết tách và kỹ thuật nâng ngực, nâng mông bằng mô mỡ nguyên bào được chuyển giao từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc cam kết bảo hành kết quả cho khách hàng lên đến 10 năm, giúp bạn tự tin với vóc dáng lý tưởng, thật đến 100%.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng ngực, vui lòng đến tại Bệnh viện hoặc liên hệ số Hotline để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.