Nâng ngực có bóp được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực có bóp được không ?

[cauhoi khachhang=”Hà Mi, Mỹ Tho – Tiền Giang”]Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện nâng ngực nhưng chồng tôi không cho, sợ ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chồng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng ngực có bóp được không và có ảnh hưởng gì đến quan hệ vợ chồng hay không? [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với câu hỏi nâng ngực có bóp được không, bệnh viện xin giải đáp giúp bạn như sau:

nang nguc co bop duoc khong

Phẫu thuậtnâng ngực nội soilà phương pháp làm tăng kích cỡ vòng một bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong thông qua thiết bị nội soi và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ ở một trong 5 đường khác nhau như: đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và đường nếp lằn vú,… mang lại một khuôn ngực đầy đặn, cân xứng, đẹp tự nhiên và hài hòa với thân hình.

Hiện nay, hầu hết bác sĩ tư vấn cho khách hàng sử dụng túi gel vì nó mang lại độ mềm mại tự nhiên như mô ngực thật. Đồng thời, túi gel có độ dẻo dai, đàn hồi tốt, bền vững rất khó phá vỡ, độ bền của túi silicon trong nâng ngực thường là lâu dài nên rất hiếm các trường hợp bị vỡ túi. Túi gel có cấu tạo là một lớp vỏ silicone, bên trong chứa chất gel silicone có tính kết dính cao, dù túi bị vỡ thì chất silicone vẫn định hình tốt, không rò rỉ ra ngoài mô ngực. Đặc biệt, túi ngực Blite là công nghệ túi siêu nhẹ mới nhất hiện nay, với những cải tiến vượt bậc, đảm bảo sự co bóp thoải mái mà hoàn toàn không sợ vỡ túi hay gây bất kỳ thương tổn nào cho cơ thể.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan2

Túi nâng ngực silicon hiện nay có 3 loại là túi nâng ngực dạng trơn, nhám và túi xốp, mỗi túi ngực có thể chịu được lực tác động khoảng 150kg. Với kĩ thuật nâng ngực tiên tiến và chất liệu an toàn tuyệt đối nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nâng ngực có được bóp mạnh không. Tuy nhiên, bạn cũng cần giữ ngực tránh các tác động mạnh trong thời gian đầu (từ 3 đến 6 tháng) để đảm bảo được hình dáng ngực đẹp nhất và tạo độ bám giữ chắc chắn của túi gel vào ngực.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan4

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi sở hữu độc quyền chất liệu chuẩn và an toàn nhất chống bao xơ với túi ngực B-lite siêu nhẹ (nhẹ nhất thế giới hiện nay), không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Túi ngực siêu nhẹ B-lite là loại túi duy nhất sử dụng công nghệ tiên tiến Microphere – chất liệu làm đầy “ma thuật” có khả năng tăng cường sự kết dính giữa các phân tử, đồng thời giảm trọng lượng của túi lên đến 30% so với các loại túi hiện nay trên thị trường.

Tính an toàn của túi ngực siêu nhẹ B-lite đã được FDA chứng nhận. Các vi cầu rỗng Microphere vô cùng bền vững, chịu được điều kiện áp suất cao (hoàn toàn an toàn khi đi máy bay, lặn dưới nước hay va chạm mạnh, không gây áp lực lên thành ngực và các mô.

Với ưu điểm này, túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng ngực với kích cỡ tùy thích nhưng không lo chảy xệ hoặc nặng nề cho cả những nàng có vóc dáng mảnh mai nhất.

XEM CUỘC TỌA ĐÀM VỀ TÚI NGỰC SIÊU NHẸ B-LITE VỚI CHUYÊN GIA ĐỨC:

Tham khảo: Nâng ngực bẵng mỡ tự thânkéo tụt núm vú

[/traloi]