Nâng ngực có đau ko? Bác sĩ phẫu thuật trả lời - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực có đau ko? Bác sĩ phẫu thuật trả lời

Chào bác sĩ. Tôi cứ hay bị chê là ngực lép, dù biết chỉ trêu vậy thôi nhưng nhiều khi cũng buồn lòng và tủi thân ghê lắm. Chính vì vậy, tôi quyết tâm đi thực hiện nâng ngực để cải thiện vòng 1 khiêm tốn của mình. Nhưng tôi đang băn khoăn e ngại không biết nâng ngực có đau không nữa. Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn. (Lê Nguyên Nhi, Củ Chi)

nâng ngực có đau không

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Lê Nguyên Nhi thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc Nâng ngực có đau không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Vòng ngực đầy đặn là mong muốn và là sự tự hào của tất cả chị em. Bởi bộ phận này cho thấy sự nữ tính, gợi cảm của phụ nữ và cũng là điểm thu hút phái mạnh. Cũng vì thế, nếu như không có được vòng ngực như mong muốn, các eva sẽ cảm thấy tự ti và tìm mọi cách để khắc phục khuyết điểm này và việc tìm đến phẫu thuật nâng ngực là giải pháp được rất nhiều chị em lựa chọn.

NÂNG NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG?

Có rất nhiều phương pháp nâng ngực khác nhau, tuy nhiên được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhất hiện nay là kĩ thuật nội soi. Đây là phương pháp làm đẹp vòng 1 tiên tiến bậc nhất , giúp chị em có được bầu ngực căng tròn đầy đặn mà đảm bảo an toàn, không đau đớn hay biến chứng nguy hiểm gì cho cơ thể. Thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi không quá đau như bạn nghĩ, bởi lẽ trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ vô cảm bằng cách gây mê nên bạn không có bất kì cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Công nghệ nâng ngực nội soi – giải pháp nâng ngực không đau

Hơn nữa, phương pháp này được thực hiện với sự hỗ trợ của máy nội soi thông qua một vết rạch rất nhỏ để đưa túi độn ngực vào. Bằng thiết bị camera siêu nhỏ, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực khi tiến hành phẫu thuật. Nhờ đó sẽ dễ dàng và thao tác chính xác hơn trong việc định hình vị trí túi ngực đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa xâm lấn và tổn thương đến các vùng xung quanh.

Mọi quy trình nâng ngực sẽ được tiến hành an toàn tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế để đám bảo an toàn cho khách hàng

Kỹ thuật nội soi an toàn, ít xâm lấn, ít chảy máu, không có biến chứng như những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực truyền thống. Bởi vậy sử dụng phương pháp này không phải nghỉ ngơi lâu. Sau vài ngày là bạn có thể sinh hoạt bình thường. Khi trở về nhà, ngực có thể bị sưng, đau nhẹ tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau… nên triệu chứng này sẽ giảm nhanh.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nhờ sự chuyển giao công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến kết hợp với túi độn ngực nhẹ nhất thế giới B-lite. Đây được đánh giá là giải pháp nâng  ngực đẹp lý tưởng dành cho phái đẹp.

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, với thành phần gel thần kỳ, ưu điểm của túi ngực B-Lite là trọng lượng nhẹ hơn 30% so với túi ngực thông thường cùng kích cỡ. Sự ra đời của túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp bầu ngực sau khi nâng ngực không chỉ to tròn tự nhiên mà còn giữ được hình dáng cân đối, không chảy xệ, không gây áp lực lên thành ngực và các mô, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu.

• Đảm bảo an toàn, túi siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ được FDA (Cục Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận. Chất liệu gel đặc biệt giúp túi siêu nhẹ B-Lite không chảy dù bị cắt đôi, do đó khi bị áp lực mạnh cũng không thay đổi tình trạng hay rò rỉ ra bên ngoài.
  • Nâng ngực nội soi chính xác bằng hệ thống nội soi tiên tiến nhất hiện nay cho phép bóc tách tỉ mỉ hơn đến từng millimet, bảo đảm không gây tổn thương cho huyết quản cũng như bất kỳ dây thần kinh nào, giữ nguyên cảm giác cho đầu vú, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.
  • Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Hình ảnh khách hàng trước sau nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hy vọng với bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về vấn đề bạn quan tâm. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ ngực bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư ấn cụ thể cho bạn nhé !