Nâng ngực có tác hại gì không? Chuyên gia phân tích - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực có tác hại gì không? Chuyên gia phân tích

Nâng ngực có tác hại gì không vẫn còn đang là mối băn khoăn của rất nhiều chị em khi có ý định cải thiện vòng 1. Vì nâng ngực là một trong những dịch vụ “đại phẫu”, kĩ thuật phức tạp nên trước khi nâng cấp vòng 1, chị em băn khoăn phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì không? Nội dung bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi của chị em.

nâng ngực có tác hại gì

Phẫu thuật nâng ngực có tác hại gì không?

Để khắc phục các khuyết điểm về kích cỡ ngực, dáng ngực, hiện nay đa phần chị em lựa chọn áp dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng ngực. Từ đó rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh dịch vụ này như nâng ngực có đẹp tự nhiên không, nâng  ngực có đau không, nâng ngực có tác hại gì không?

Nâng ngực có tác hại gì không? – Phân tích từ chuyên gia thẩm mỹ

Nâng ngực có tác hại gì không là mối bận tâm của nhiều chị em. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực là dịch vụ phức tạp, đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó các rủi ro, ảnh hưởng là điều khó tránh nếu áp dụng phương phương pháp đảm bảo an toàn hay tay nghề của bác sĩ thực hiện còn non,… Có thể kể đến một số ảnh hưởng sau khi nâng ngực mà khách hàng có thể gặp phải như sau:

  • Nâng ngực ảnh hưởng đến cảm giác của vùng ngực: Sau khi thực hiện đặt túi làm tăng kích cỡ ngực hay phẫu thuật tạo hình ngực, cảm giác vùng ngực của khách hàng có thể bị giảm thậm chị mất hẳn nếu túi ngực chèn ép các dây thần kinh hay các sai sót trong quá trình phẫu thuật làm tổn thương dây thần kinh.
  • Nâng ngực có thể ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú: Việc đặt túi ngực, tạo hình ngực có thể gây tổn thương đến các mô, dây thần kinh tuyến vú, ống sữa,.. nên có thể ảnh hưởng đến việc sinh con hay cho con bú của chị em. Vì vậy, nâng ngực không được áp dụng cho những chị em đang cho con bú hay đang mang thai”.

Nâng ngực có tác hại gì không phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ, địa chỉ thực hiện và phương pháp thực hiện. Do đó theo các chuyên gia thẩm mỹ, chị em nên cân nhắc và lựa chọn các phương pháp tiên tiến để tránh tối đa những rủi ro có thể gặp phải. Các chuyên gia đánh giá cao nâng ngực nội soi, với túi ngực siêu nhẹ B-lite tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu vì không chỉ mang đến khuôn ngực căng tròn, đẹp như thật, phương pháp này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi với túi ngực siêu nhẹ B-lite

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện bằng cách dùng camera từ thiết bị nội soi để phóng đại kích thước lên nhiều lần trên màn hình, sau đó hiển thị các hình ảnh sắc nét và chi tiết vùng ngực để các bác sĩ có thể quan sát rõ ràng và chính xác hơn, sau khi xác định được vị trí đặt túi ngực tùi ngực của mỗi người, các bác sĩ sẽ tiến hành đặt ngực vào vị trí đã xác định trước đó. Nhờ có camera phóng đại nên bác sĩ có thể đặt chính xác vị trí cần đặt, loại bỏ các sự cố ngoài ý muốn, không để lại sẹo sau phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Túi ngực siêu nhẹ B-lite: là túi ngực được mệnh danh là nhẹ nhất trên thế giới với trọng lượng giảm 30% so với túi ngực cùng kích cỡ, đây là loại túi có đầy đủ các ưu điểm. Sau khi được phép lưu hành trên toàn thế giới, túi ngực siêu nhẹ B-Lite đã được nhiều chuyên gia ứng dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi. Tại Việt Nam, công nghệ nâng ngực với túi ngực siêu nhẹ B-Lite đang được ứng dụng độc quyền tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Kết quả nâng ngực nội soi với túi B-Lite siêu nhẹ tại Á Âu

Công nghệ nâng ngực nội soi với túi ngực siêu nhẹ B-Lite là quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *