Nâng ngực đi máy bay có sao không?

Nâng ngực đi máy bay có sao không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng muốn thực hiện nâng ngực là những người thường xuyên đi công tác và phải sử dụng phương tiện di chuyển là máy bay thường xuyên. Để khách hàng có được tâm lý thoải mái nhất trước khi quyết định thực hiện nâng ngực,  chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có các lời khuyên đáng lưu ý sau đây:

bom-nguc-khi-len-may-bay

Lưu ý gì nâng ngực đi máy bay?

– Để đảm bảo sức khỏe tốt cho những chặng bay dài khi đi công tác nước ngoài, việc đặt túi ngực đúng kích thước phù hợp rất quan trọng. Vì nếu đặt túi ngực quá to hoặc không đúng kỹ thuật có thể gây chèn ép lồng ngực, khiến bạn dễ bị mệt do hô hấp khó khăn hơn trong điều kiện áp suất trên máy bay nhiều giờ liền.

nang-nguc-co-hai-khong-2

– Ngực cần được định hình phom dáng tốt để không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ khi mặc những trang phục công sở,giúp bạn thoải mái khi làm việc và tự tin giao tiếp.

-Sau khoảng 3 – 5 ngày phẫu thuật nâng ngực và được bác sĩ cho xuất viện, bạn có thể di chuyển bằng máy bay trên các chuyến bay nội địa hoặc quốc tế có thời gian bay ngắn dưới 5 tiếng thì ở áp suất và độ cao này không gây ảnh hưởng đến túi nâng ngực.

phau thuat nang nguc vinh vien 2

Trước khi thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ trải qua quá trình xét nghiệm kỹ lưỡng, tầm soát ung thu vú cũng như đo đạc tỉ lệ túi ngực phù hợp với khuôn ngực và kích thước, cân nặng của cơ thể. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hợp tác với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite giúp khách hàng sở hữu bộ ngực với kích cỡ như ý nhưng giảm được 30% trọng lượng so với túi nâng ngực thông thường. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite đảm bảo an toàn tuyệt tối cho khách hàng trên các chuyến bay, đặc biệt tạo cảm giác nhẹ nhàng tự nhiên, không gây chèn ép tuyến vú, không gây giãn cơ ngực, không làm chảy xệ ngực sau thời gian nâng ngực.

khach-hang-nang-nguc

nang-nguc-1

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng ngực đi máy bay có sao không, mời đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *