Nâng ngực được mấy năm ?

[cauhoi khachhang=”Cát An – Bình Dương”]Thưa bác sĩ, em muốn thực hiện nâng ngực nhưng không biết nâng ngực được mấy năm, duy trì có lâu không? Bao nhiêu năm thì phải nâng ngực lại? [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi nâng ngực được mấy năm, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau.

Nâng ngực được mấy năm tùy thuộc vào phương pháp nâng ngực, chất liệu độn bạn lựa chọn và chất lượng của địa chỉ thực hiện nâng ngực. Nếu lựa chọn nâng ngực tại địa chỉ kém uy tín, không đảm bảo an toàn sẽ ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực và không duy trì ngực đẹp lâu dài. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có 2 phương pháp nâng ngực hiện đại, tiên tiến giúp duy trì kết quả nâng ngực lâu dài, bộ ngực căng tròn đẹp tự nhiên như thật.

nang nguc khong can dao keo

Kết quả nâng ngực phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn. Tùy thuộc vào phương pháp nâng ngực sẽ có chất liệu độn phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, có 2 phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất là nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu2

  • Phương pháp 1: Túi siêu nhẹ B-Lite – Một chất liệu nâng ngực hoàn hảo nhất từ trước đến này . Với kích thước gần như túi ngực thông thường,khác biệt lớn nhất nằm ở chất liệu sinh học bên trong vỏ silicon giúp giảm 30% trọng lượng túi ngực, giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.Túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu EC, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên.Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape2

  • Phương pháp 2: Mỡ tự thân sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng bằng hộ thống máy phân ly hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ Châu Âu, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực nội soi duy trì lên đến 10 năm. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape-gia-bao-nhieu3

cach-nang-nguc-tu-nhien4

Tùy vào cơ địa và mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào xung quanh vấn đề nâng ngực được mấy năm, mời bạn đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Tham khảo: Nâng ngực bẵng mỡ tự thân – kéo tụt núm vú

[/traloi] [xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *