Đặc điểm của nâng ngực đường quầng

Nâng ngực đường quầng
Nâng ngực đường quầng là một trong những đường mổ thông dụng trong nâng ngực

Bộ ngực của phụ nữ là nơi hội tụ vẻ gợi cảm và nữ tính nhất trên cơ thể. Tuy nhiên, phụ nữ châu Á thì lại là những người có bộ ngực nhỏ bẩm sinh. Chính vì vậy, dịch vụ nâng ngực nội soi ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi hơn với nhiều người. Nâng ngực đường quầng là một trong những đường mổ thông dụng trong nâng ngực, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều chị em ưa chuộng.

Thế nào là nâng ngực đường quầng?

Đường quầng hay còn gọi là đường quầng vú là vị trí tiếp giáp giữa quầng vú và phần còn lại của bầu ngực. Nâng ngực đường quầng được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ dài khoảng 2,5 – 3 cm xung quanh quầng vú, sau đó bác sĩ sẽ khéo léo tạo khoang đặt túi để đặt túi ngực vào cơ thể.

Ưu điểm của nâng ngực đường quầng

Nâng ngực đường quầng
Quầng vú là một trong những vị trí rạch mổ trong nâng ngực nội soi

– Đây là đường mổ có nhiều công dụng nhất vì nó đi thẳng vào giữa vú, từ đó mở vào 4 phía, thuận lợi cho mọi loại túi ngực và khoang đặt túi.

– Có thể kết hợp với phẫu thuật treo nhũ hoa, hạn chế ngực chảy xệ hoặc phẫu thuật thu nhỏ quầng vú. Đường này thường được chọn trong các trường hợp mổ lại, khắc phục các biến chứng như lệch bao, co bao,…

– Hạn chế việc bị lộ sẹo vì đường mổ trùng với màu quầng vú. Thêm vào đó, vì được đặt trên lớp niêm mạc quầng vú nên vết sẹo sẽ tự động mờ dần theo thời gian.

– Dù kích thước của quầng vú bị giới hạn nhưng nếu đường kính của quầng vú khoảng 2,5 cm thì đường rạch quanh 1/2 quầng cũng dài đủ 4 cm, thuận lợi cho thao tác đặt túi.

Hạn chế của nâng ngực đường quầng

– Nếu màu của quầng vú quá nhạt hoặc quầng vú quá nhỏ sẽ khó giấu sẹo.

– Cảm giác của đầu vú và hoạt động của tuyến sữa có thể bị ảnh hưởng trong một thời gian nếu như tay nghề của bác sĩ không vững vàng.

– Phương pháp này có tỷ lệ gây ra co thắt bao xơ khá cao vì trực tiếp tác động đến ống tuyến sữa cùng các đầu mút dây thần kinh. Nếu không được thực hiện trong quy trình khép kín được vô trùng kỹ càng thì vi trùng sẽ xâm nhập từ bên ngoài vào khoang đặt túi.

Các vị trí đặt túi ngực trong nâng ngực đường quầng

Ngực bao gồm nhiều loại mô khác nhau như: tuyến, mô mỡ, mô sợi và tất cả mô trên nằm trên cơ ngực lớn của thành ngực.

Nâng ngực đường quầng
Nâng ngực đường quầng có 2 vị trí đặt túi ngực

Có 2 vị trí đặt túi ngực phổ biến trong nâng ngực đường quầng là đặt túi ngực dưới tuyến và đặt túi ngực dưới cơ. Hai phương pháp này đều ảnh hưởng ít nhiều đến tuyến sữa. Tuy nhiên, tuyến này có thể tái tạo qua thời gian nên nếu bạn đang không trong giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ thì hoàn toàn có thể thực hiện.

Đặt túi ngực dưới tuyến

Kỹ thuật nâng ngực này được thực hiện đơn giản, ít đau nhưng lại có nhược điểm là dễ bị lộ túi về sau (sờ hoặc nhìn thấy túi), túi ngực không có điểm bám, có thể bị lệch túi về sau.

– Cách thực hiện: Sau khi rạch da tại quầng vú, bác sĩ sẽ rạch và bóc tách toàn bộ da và mô dưới da, sau đó tiếp tục rạch qua lớp tuyến vú và bóc tách nó tạo thành một khoang chứa túi.

Đặt túi ngực dưới cơ

Kỹ thuật nâng ngực này phải cắt xuyên qua cơ ngực lớn nên sau phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy đau, nhưng bù lại kết quả nâng ngực nhìn rất tự nhiên, túi ngực bám chắc vào cơ ngực nên rất chắc chắn, kết quả thẩm mỹ được duy trì rất lâu dài.

– Cách thực hiện: Sau khi rạch da tại quầng vú, bác sĩ sẽ rạch và bóc tách toàn bộ da và mô dưới da, sau đó tiếp tục rạch qua lớp tuyến vú, cắt xuyên qua lớp cơ ngực lớn và bóc tách nó và tạo thành một khoang chứa túi dưới cơ.

Nâng ngực đường quầng ở đâu an toàn?

Như có thể thấy, nâng ngực đường quầng cần đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, am hiểu cấu trúc phẫu thuật của bộ ngực và có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng ngực để hạn chế xâm lấn, chảy máu, đảm bảo thời gian hồi phục nhanh và kết quả duy trì lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, thực hiện vết mổ rất nhỏ, được rạch khéo léo nên bạn hầu như sẽ không nhận thấy sẹo sau mổ. Hai bên túi ngực tròn đều tự nhiên qua bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện, không hề có bất kỳ dấu hiệu đã qua chỉnh sửa.

Nâng ngực đường quầng
Kết quả nâng ngực đường quầng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nổi tiếng bởi trang thiết bị tối tân, hiện đại, vì vậy quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi được diễn ra bởi sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, môi trường vô trùng nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn. Ngoài ra, túi độn có nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của khách hàng.

Túi nâng ngực được bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tin tưởng sử dụng là loại túi siêu nhẹ B-Lite, giảm tới 30% trọng lượng so với túi ngực cùng size, do đó làm giảm áp lực lên các mô, hạn chế tình trạng chảy xệ ngực. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được CE châu Âu chứng nhận an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nâng ngực đường quầng tại Á Âu, bạn có thể đến trực tiếp Á Âu hoặc gọi đến hotline để chúng tôi tư vấn tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *