Nâng ngực giọt nước - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực giọt nước

Nâng ngực giọt nước hiện nay được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ cho dáng ngực đẹp tự nhiên, hài hòa với vóc dáng của phụ nữ châu Á. Chất liệu túi giọt nước cũng là chất liệu tốt, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và an toàn cho người thực hiện.

Túi ngực giọt nước là gì?

Cũng giống như túi ngực tròn, túi ngực giọt nước cũng có cấu tạo từ chất liệu gel silicon cao cấp. Chính vì thế, nâng ngực giọt nước và nâng ngực túi tròn chỉ khác nhau về hình dạng để định hình ngực sau nâng cho đẹp.

Nhược điểm của phụ nữ châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy dùng túi tròn sẽ khiến ngực bị vun đầy lên cao và núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho bộ ngực không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả.

Ưu điểm của dịch vụ nâng ngực giọt nước

– Giúp khách hàng sở hữu vòng một đẹp và quyến rũ hơn vì túi giọt nước tạo hình ngực đẹp tự nhiên, không có cảm giác quá căng, quá đầy như ngực giả.

– Tạo sự cân đối giữa bầu ngực và cơ thể.

– Không để lại sẹo xấu, duy trì hình dạng tự nhiên của bầu ngực.

– Dáng ngực sau khi nâng đẹp tự nhiên, kết quả duy trì dài lâu.

– Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng túi giọt nước từ 1h 30′ – 2h.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng túi nâng ngực nội soi cao cấp chính hãng được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Các kiểm chứng lâm sàng đã chứng minh nâng ngực túi gel giọt nước không gây ra ung thư vú và không làm gia tăng nguy cơ xuất hiện ung thư vú. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi ngực gây ra. Chất liệu gel tốt sẽ không chảy nhão dù bị cắt đôi không có hiện tượng bể túi. Túi có 3 lớp vỏ để ngăn thẩm thấu ngược nên rất an toàn tránh hiện tương bao xơ cứng ngực.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về nâng ngực giọt nước, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *