Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler

Ngày nay, tuy nâng ngực nội soi đã trở thành phương pháp làm đẹp rất phổ biến nhưng nhiều người vẫn còn e ngại những biến chứng sau khi phẫu thuật. Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler là phương pháp giúp tăng kích cỡ vòng 1 bằng chất làm đầy được đánh giá là an toàn, nhanh chóng, thích hợp với rất nhiều người hiện nay.

Nâng ngực không phẫu thuật là gì?

Nâng ngực không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ không cần sử dụng tới dao kéo, cắt mổ, không xâm lấn, nhằm cải thiện kích cỡ vòng 1 như mong muốn. Phương pháp này cũng được xem là an toàn, nhanh chóng, không cần tốn thời gian nghỉ ngơi, hồi phục của người thực hiện.

Nâng ngực không phẫu thuật bằng filler là phương pháp làm tăng kích thước đôi gò bồng đảo bằng cách tiêm filler hay còn gọi là chất làm đầy vào khuôn ngực. Chỉ bằng một mũi kim nhỏ, phương pháp này đã phần nào giúp chị em phụ nữ xua đi nỗi lo sợ dao kéo của mình.

Filler là nột hợp chất dạng gel, được cấu tạo từ bộ khung phân tử Polyamide, có cấu trúc không gian ba chiều tương tự như Collagen. Chất làm đầy này chứa lượng nước muối sinh lý lên tới 98% khối lượng nên khá an toàn, thường được sử dụng trong công nghệ thẩm mỹ với các công dụng như: Căng da, xóa nếp nhăn, làm đầy, làm căng mọng môi, má, căng mông, nâng mũi, nâng ngực,…

Khi tiêm vào ngực, filler sẽ nhanh chóng liên kết với các mô trong cơ thể, làm tăng kích cỡ và săn chắc vòng ngực. Nhờ vậy, “núi đôi” của chúng ta sẽ căng tràn nhanh chóng và tự nhiên.

Những ưu điểm của nâng ngực không phẫu thuật bằng filler

– Nâng ngực bằng filler rất an toàn và không gây kích ứng, không để lại sẹo hoặc gây ra bất cứ biến chứng gì cho cơ thể.

– Mang lại dáng ngực đẹp tự nhiên, không có dấu vết của túi độn hoặc đường mổ như nâng ngực nội soi.

– Không sử dụng các kỹ thuật xâm lấn nên tạo được tâm lý an tâm cho khách hàng khi tiến hành nâng ngực.

– Sau khi nâng ngực không phẫu thuật bằng Filler, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường, chỉ cần tránh vận động mạnh trong một vài ngày.

Các loại chất làm đầy Filler

Chất liệu Filler hiện nay rất đa dạng và phong phú, gồm nhiều cấu trúc khác nhau, giúp giải quyết nhiều khuyết điểm trên cơ thể. Có thể kể đến một vài loại filler phổ biến như Dermaheal Filler, Aquafilling, Esserdem, Perfectha, Restylane…

Các loại này có công dụng như:

– Tạo hình mô mềm như xóa các nếp nhăn quanh mắt, các nếp nhăn trên trán,…

– Làm đầy mô tại các vùng trên mặt như tạo hình mũi, tạo hình cằm,…

– Tạo hình đường cong bao gồm tạo hình vú, tạo hình mông,…

Với tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ khá cao, nâng ngực bằng Filler đã trở thành một trong những phương pháp tạo hình được khách hàng ưu chuộng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *