Nâng ngực nên hay không - Tư vấn từ chuyên gia - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực nên hay không – Tư vấn từ chuyên gia

Thưa bác sĩ, tôi 30 tuổi đã có 2 con. Sau thời gian mang thai và cho con bú, ngực tôi trở nên chảy xệ, không còn săn chắc và hấp dẫn như trước. Dù không nói ra nhưng tôi cảm giác ông xã không còn mặn mà như ngày xưa. Tôi đang băn khoăn không biết có nên nâng ngực không để lấy lại sức quyến rũ và bảo vệ hạnh phúc gia đình. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên. (Ái Linh – Q.3, Tp.HCM).

nâng ngực nên hay không
Nâng ngực nên hay không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi nâng ngực nên hay không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Một bộ ngực săn chắc, căng tròn làm nên sức hấp dẫn không thể chối từ của chị em phụ nữ. Một khảo sát không chính thức cho thấy có đến 90% đàn ông nhìn vào bộ ngực của phụ nữ ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Do đó nếu bạn đang không hài lòng về bộ ngực chảy xệ thì nâng ngực chính là giải pháp giúp bạn lấy lại sự tự tin và hâm nóng cuộc sống hôn nhân. Nâng ngực nên hay không là tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn thực hiện nâng ngực ở đâu, bằng phương pháp nâng ngực nào, bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo tinh tính thẩm mỹ và an toàn hay không. Khi đã trang bị đầy đủ các kiến thức nâng ngực thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện mà không lo sợ các biến chứng, rủi ro có thể xảy ra.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được nhiều khách hàng ưa chuộng nhằm làm tăng kích cỡ ngực một cách tự nhiên, an toàn, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú cũng như khả năng tiết sữa và cho con bú. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi thực hiện nâng ngực nội soi. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng kỹ thuật nâng ngực nội soi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, túi nâng ngực cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo mang lại cho khách hàng một khuôn ngực căng tròn mềm mại như ý.

Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn tại TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng loại túi ngực cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ được FDA kiểm định và cấp phép sử dụng, chất gel bên trong túi ngực thân thiện, lớp vỏ dày 3 lớp giúp bao bọc dày dặn tránh hiện tượng thẩm thấu ngược. Đồng thời, túi có tính định hình cao, không bị nứt vỡ ngay cả khi có những tác động mạnh trực tiếp.  Nhiều cuộc thử nghiệm đã được tiến hành, đơn giản nhất là dùng dao cắt đôi túi ngực, kết quả chất gel vẫn giữ vị trí cố định mà không hề bị biến dạng. Các loại túi này có độ bền sinh học cao mà vẫn tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên như ngực thật, bảo hành lâu dài bởi nhà sản xuất.

Quy trình thăm khám và tư vấn nâng ngực chuyên nghiệp tại BVTM Á Âu
Quy trình thăm khám và tư vấn nâng ngực chuyên nghiệp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát kỹ lưỡng, tầm soát nhũ với hệ thống máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bệnh viện có chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành trọn đời. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng ngực nên hay không, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu vòng ngực đẹp như ý!