Nâng ngực nội soi an toàn ở đâu? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực nội soi an toàn ở đâu?

 

Nâng ngực nội soi an toàn ở đâu? Theo quy định của Bộ Y tế, nâng  ngực nội soi an toàn ở đâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ riêng địa chỉ thực hiện. Chúng tôi sẽ liệt kê những yếu tố quyết định sự an toàn của một ca nâng ngực.

nâng  ngực nội soi an toàn ở đâu

  • Yếu tố khách hàng: Khách hàng trên 18 tuổi, tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định, không mắc các bệnh tim mạch, hiện đang không mang thai hay cho con bú mới được gọi là đủ điều kiện để nâng ngực vì lúc đó tình trạng sức khỏe chung cũng như sức khỏe bầu ngực mới đảm bảo cho quá trình nâng ngực thành công.

 

  • Bác sĩ nâng ngực phải là người có kinh nghiệm, chuyên môn cao, tay nghề vững và có khả năng xử lý nhanh nhạy các vấn đề phát sinh trong lúc mổ nếu có. Bên cạnh đó, bác sĩ cần có óc thẩm mỹ và tay nghề tinh tế để biết đặt túi ngực như thế nào là vừa vặn nhất, đồng thời xử lý vết mổ sao cho đẹp, không để lại sẹo xấu trên khuôn ngực.
  • Túi ngực cũng là yếu tố quan trọng giúp cho ca phẫu thuật được an toàn vì túi ngực là vật liệu sẽ tồn tại lâu dài trong cơ thể người được cấy ghép, chính vì vậy, chất liệu túi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và kết quả thẩm mỹ. Việc lựa chọn loại túi ngực đạt tiêu chuẩn là điều cần đặc biệt lưu ý để giảm thiểu những biến chứng có thể xảy ra sau khi phẫu thuật nâng ngực. Trong đó, FDA được coi là tiêu chuẩn cao nhất mà một chiếc túi ngực có thể đạt được.

NÂNG NGỰC NỘI SOI AN TOÀN Ở ĐÂU?

Theo quy định của Bộ Y tế thì việc phẫu thuật nâng ngực phải được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động của Bộ/Sở Y tế với quy trình chuyên nghiệp, chuẩn hóa, đầy đủ các bước kiểm định an toàn. Bên cạnh đó, cơ sở thẩm mỹ phải luôn đi đầu trong việc tiếp nhận các công nghệ từ nước ngoài cũng như thường xuyên nâng cấp các thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho khách hàng. Vì vậy, trước khi nâng ngực, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu thông tin về cơ sở thẩm mỹ đó, những hình ảnh kết quả nâng ngực, phản hồi của khách hàng,… để có quyết định chính xác nhất.

VÌ SAO BẠN NÊN NÂNG NGỰC NỘI SOI TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ tại Á Âu với tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ ngực sẽ thao tác chính xác đến từng mm trên khuôn ngực của bạn, bảo đảm không gây tổn thương cho bầu vú, giữ nguyên cảm giác cho đầu vú, không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú. Bên cạnh đó, vết mổ rất nhỏ và hẹp, giảm tối đa cảm giác đau, dễ dàng chăm sóc và nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật.
phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite, với ưu điểm nổi trội là giúp tăng kích thước bầu ngực nhưng lại giảm áp lực tạc động lên các dây chằng ở ngực nhờ khối lượng túi giảm đến 30% so với các loại túi thông thường cùng size. Nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, được FDA chứng nhận an toàn. Chất liệu gel đặc biệt giúp túi siêu nhẹ B-Lite không chảy dù bị cắt đôi, do đó khi bị áp lực mạnh cũng không thay đổi tình trạng hay rò rỉ ra bên ngoài.phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

Là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi nâng ngực nội soi an toàn ở đâu, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở uy tín nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, có giấy phép hoạt động của Sở Y tế, với các tiêu chuẩn và quy trình nghiêm ngặt theo đúng chuẩn quốc tế, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong và sau khi nâng ngực. Hệ thống máy 3D, tầm soát nhũ hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình nâng ngực, phát hiện những bất thường nơi vùng ngực nếu có, giúp khách hàng an tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi.

nang-nguc

nang-nguc

nang-nguc

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp giải đáp thắc mắc nâng  ngực nội soi an toàn ở đâu. Nếu còn bất câu hỏi nào, các bạn có thể gọi vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *