Nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì không?

[cauhoi khachhang=”Trang Phạm – Quảng Ngãi”]Thưa bác sĩ. Tôi muốn đi nâng ngực nội soi, tôi không biết nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì hay không, có hiệu quả không như lời quảng cáo về tính an toàn, hiệu quả không biến chứng của phương pháp này trên mạng ? Hiện nay, vòng ngực của tôi vốn nhỏ, sau khi sinh em bé thì cũng không có gì thay đổi. Nhiều lần chồng tôi chê ngực tôi lép mà tôi cảm thấy rất buồn. Tôi cũng tâm sự với chồng về ý định đi cải thiện dáng ngực của mình và được chồng tôi đồng ý. Vậy mong sớm nhận được lời khuyên của bác sĩ để tôi hiểu rõ hơn trước khi tiến hành thẩm mỹ ngực của mình. Tôi xin cảm ơn. [/cauhoi]

Nâng ngực nội soi có biến chứng gì không?
Nâng ngực nội soi có biến chứng gì không được nhiều chị em quan tâm.

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Trang Phạm thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì không của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Để thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường tại nách, quầng vú hoặc nếp dưới vú và tạo khoang ngực, sau đó tiến hành đặt túi ngực vào trong khoang vừa tạo.

Sau khi thực hiện, bạn sẽ có một vòng ngực căng tròn, mềm mại, đẹp tự nhiên mà lại không lo ngại biến chứng vì thiết bị nội soi có gắn camera có khả năng phóng đại cấu trúc vùng ngực gấp nhiều lần, giúp bác sĩ thực hiện các thao tác một cách chính xác.

Tuy nhiên, để khẳng định nâng ngực nội soi hoàn toàn không xảy ra biến chứng gì thì không chính xác vì trong số 1000 ca nâng ngực nội soi, vẫn tồn tại khoảng 4 – 5 trường hợp không đạt được kết quả như mong muốn.

Các nguyên nhân gây ra các biến chứng sau khi nâng ngực nội soi

– Do chất liệu độn không đảm bảo an toàn: Nhiều cơ sở thẩm mỹ vì chạy theo lợi nhuận nên sử dụng các túi độn ngực không rõ nguồn gốc, chất liệu không đảm bảo an toàn. Khi vào cơ thể, các loại túi độn này có thể gây ra dị ứng, lở loét, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng thẩm mỹ của người thực hiện.

– Do bác sĩ thực hiện có tay nghề chưa cao: Các phương pháp thẩm mỹ ngực đều đòi hỏi sự chính xác cao trong quá trình thực hiện bởi đây là bộ phận tập trung nhiều dây thần kinh và mạch máu. Do đó, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến kích ứng, viêm tấy, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng,… Vì thế, bạn cần lựa chọn một bác sĩ nâng ngực giỏi, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao.

– Do cơ địa của khách hàng: Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng sốc phản vệ trong quá trình gây mê khi phẫu thuật. Thực tế, nhiều khách hàng khi nâng ngực đã có tiền sử bệnh máu không đông, bệnh lý tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường,… nhưng do chủ quan hoặc do quá trình kiểm tra, sàng lọc sức khỏe sơ sài nên nhiều bệnh nhân và bác sĩ hề phát hiện ra những vấn đề này, dẫn đến biến chứng sau khi nâng. Ngoài ra, một số người có cơ địa nhạy cảm với chất liệu độn cũng dễ xảy ra hiện tượng co thắt bao xơ sau khi nâng, gây nên cứng túi, phải phẫu thuật lấy túi ngực ra.

– Do cách chăm sóc ngực tại nhà: Việc chăm sóc sau khi nâng ngực không đúng cách có thể dẫn đến các biến chứng không đáng có. Tuy nhiên, điều này là rất hiếm khi xảy ra nếu bạn thực hiện đúng theo những gì bác sĩ căn dặn.

Hầu hết phụ nữ sau khi sinh như chị có thể tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi một cách an toàn và hiệu quả không để lại biến chứng. Tuy nhiên, để mang lại vẻ đẹp cao nhất thì chị nên tiến hành khi cai sữa cho trẻ nhỏ để có thời gian chăm sóc cho khuôn ngực được hoàn thiện hơn.

nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì không
Túi nâng ngực Microthane rất an toàn không gây biến chứng

Trong số các cách cải thiện vòng 1 hiện có, nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn B-Lite được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là phương pháp phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng. Nâng ngực nội soi bằng túi ngực an toàn là công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ được chuyển giao và ứng dụng độc quyền thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận an toàn và đạt chất lượng cao về tính năng. Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực B-Lite không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng chảy xệ ngực, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu.

nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì không
Nâng ngực nội soi với nhiều ưu điểm.

Ngoài ra, khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ,…

Sau khi nâng ngực nội soi, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Với những thông tin trên hy vọng phần nào giúp chị có câu trả lời cho vấn đề nâng ngực nội soi có để lại biến chứng gì không bạn đang quan tâm. Nếu chị còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực nội soi chị nên trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc chị sớm có dáng ngực đẹp tự nhiên!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.