Nâng ngực nội soi có đẹp không ?

Chào bác sĩ, em muốn nâng ngực nội soi nhưng lại sợ bị sơ cứng, ngực không được đẹp tự nhiên, em không biết nâng ngực nội soi có đẹp tự nhiên không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. ( Phương Linh – Nghệ An)

nang-nguc-noi-soi-co-dep-khong1

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Phương Linh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc nâng ngực nội soi có đẹp không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Với Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, nâng ngực nội soi hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường náchnâng ngực nội soi qua đường rốn.

nang-nguc-noi-soi-co-dep-khong2Túi ngực được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng là túi ngực tốt nhất hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU hiện đang sử dụng túi ngực Natrelle – đây là túi nâng ngực hiệu quả nhất hiện nay. Túi ngực này có hai dạng: túi hình tròn và túi hình giọt nước, cực mềm mại, chống co bao, được bác sĩ sử dụng phù hợp với từng dáng ngực có sẵn. Sau khi nâng ngực bạn sẽ có vòng một rất mềm, đẹp tự nhiên, không hề có dấu hiệu can thiệp thẩm mỹ.

nang-nguc-noi-soi-banner-centerCông nghệ nâng ngực nội soi đảm bảo mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Đến đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi :”Nâng ngực nội soi có đẹp không?” của bạn rồi phải không nào ? Để có bộ ngực như ý muốn bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn hỗ trợ cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *