Nâng ngực nội soi đường rốn có an toàn không?

Bên cạnh các đường mổ phổ biến trong nâng ngực nội soi như đường nách, đường quầng vú,… nâng ngực nội soi đường rốn cũng là kỹ thuật được nhiều bác sĩ chuyên khoa áp dụng vì nhiều ưu điểm đặc biệt.

Nâng ngực nội soi đường rốn là gì?

Nâng ngực nội soi đường rốn là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách rạch một đường rạch nhỏ dài khoảng 2 – 3 cm ở rốn rồi đưa túi độn vào dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Camera nội soi có tác dụng phóng đại cấu trúc vùng ngực lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ có thể đặt túi ngực vào khoang đã tạo một cách chính xác nhất.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là nó có thể giấu sẹo rất kín. Tuy nhiên, khuyết điểm của nó là khoảng cách từ rốn đến ngực khá dài, bác sĩ sẽ khó thao tác và điều chỉnh túi độn hơn, bầu ngực cũng khó đồng đều như mong muốn. Ngoài ra, không phải khách hàng nào cũng có thể nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Đối tượng có thể tiến hành nâng ngực nội soi đường rốn

– Vòng ngực thiếu cân đối, không đều và nhỏ.

– Khách hàng trên 18 tuổi

– Những khách hàng mong muốn phẫu thuật ngực để cải thiện kích thước vòng 1 của mình.

Địa chỉ nâng ngực nội soi đường rốn uy tín, an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là 1 trong số ít bệnh viện được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thực hiện theo đúng quy trình chuẩn và được tiến hành tại bệnh viện để đảm bảo độ an toàn một cách tối đa.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp tiến hành nâng ngực cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU chú trọng đến máy móc, công nghệ, trang thiết bị hiện đại. Công nghệ nâng ngực tại Á ÂU sử dụng luôn là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được các cơ quan bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng quốc tế kiểm tra gắt gao nên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Máy móc phục vụ cho phẫu thuật được nhập ngoại, vệ sinh, khử trùng, có độ chính xác cao.

Nếu bạn muốn có 1 dáng ngực đẹp tự nhiên hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về nâng ngực nội soi đường rốn, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU hoặc gọi hotline để được bác sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *