Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền?

Nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng 1 rất phổ biến trong những năm gần đây. Chính vì thế, nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ có nhu cầu nâng ngực trong tương lai. Tìm kiếm đúng địa chỉ nâng ngực tốt sẽ cho kết quả như ý với giá cả trong khả năng cho phép.

Điểm đặc biệt khi nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền

– Về kỹ thuật thực hiện: Nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện theo phương pháp nội soi nhằm giúp các bác sĩ thao tác chính xác  và hiệu quả.

– Về đường mổ: Hiện có 2 phương pháp được các bác sĩ lựa chọn để đảm bảo tính thẩm mỹ của đường mổ đó là: phương pháp nâng ngực bằng đường nách và phương pháp nâng ngực bằng đường núm vú.

– Về túi ngực: Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp dáng ngực được định hình lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

– Về chất lượng bệnh viện: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có giấy phép của Bộ Y tế, có thể thực hiện các ca phẫu thuật khó như nâng ngực. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực chất lượng tại thị trường Việt Nam.

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền

[xemthem]Bảng giá nâng ngực[/xemthem][adrotate banner=”71″]

Có rất nhiều yếu tố làm nên thành công của một ca phẫu thuật nâng ngực như cơ địa khách hàng, chất liệu túi ngực, kỹ thuật áp dụng, tay nghề bác sĩ, điều kiện máy móc, cơ sở vật chất,… chính vì thế mà dịch vụ nâng ngực tại các trung tâm thẩm mỹ có sự chênh lệch với nhau khá nhiều. Tốt nhất là bạn nên trực tiếp đến một vài bệnh viện thẩm mỹ lớn để trải nghiệm dịch vụ và so sánh với mức chi phí.

nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền 1

Đáp ứng các tiêu chí của một bệnh viện đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế, nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang lại những lợi ích sau:

– Khách hàng được xét nghiệm, chụp hình kiểm tra khuyết điểm ngực, lập phác đồ phẫu thuật cụ thể, đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, cho kết quả cao.

– Phẫu thuật nâng ngực bằng công nghệ nội soi, hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa và các dây thần kinh ở đầu ti.

– Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng.

– Thẻ bảo hành túi ngực, cam kết cho hiệu quả ổn định lâu dài.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *