Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay, việc cải thiện kích thước “núi đôi” không còn quá khó khăn nằm ngoài tầm tay của bạn nữa. Tuy vậy, việc tìm ra một địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu an toàn cũng không hề dễ dàng vì càng nhiều cơ sở thẩm mỹ thì lại càng khó khăn trong việc tìm ra một địa chỉ thật sự uy tín.

Những yếu tố để đánh giá nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Để trở thành một địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn, cơ sở thẩm mỹ cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Điều này cho thấy thẩm mỹ đó đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng gắt gao và có thể đảm nhận nhiều ca phẫu thuật có mức độ phức tạp cùng khả năng xử lý được mọi tình huống xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

– Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là những người am hiểu chuyên môn, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng ngực. Đồng thời các bác sĩ phải là những người được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế.

– Trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa gây mê, hồi sức. Phẫu thuật phải được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín, tránh tình trạng viêm nhiễm, lây nhiễm chéo.

– Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, nguồn gốc rõ ràng được cấp phép sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Chính sách bảo hành với những điều khoản rõ ràng, mức giá phù hợp, phải chăng.

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn? – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Ngoài ra, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *