Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Ngày nay, với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ ngực, để có được vòng 1 như ý bạn chỉ cần đến các trung tâm uy tín có dịch vụ nâng ngực nội soi. Sau đây là những tiêu chí đánh giá nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất theo nhận định của các chuyên gia.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng một bằng cách đặt túi ngực thông qua thiết bị nội soi hiện đại. Đầu thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ giúp phóng đại kích thước, chi tiết cấu trúc bên trong ngực ra ngoài màn hình từ đó các bác sĩ sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo khoảng trống đặt túi ngực.

Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi mà mọi thao tác kĩ thuật được thực hiện một cách chính xác và an toàn nhất. Nhưng để đạt được thành công trong phẫu thuật ngực,  phụ thuộc phần lớn vào việc bạn tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Để giải đáp những băn khoăn về nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đã đưa ra một số tiêu chí quan trọng nhằm giúp chị em có tiêu chí đánh giá và lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín và chất lượng. Các tiêu chí này bao gồm:

– Cơ sở thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Điều này cho thấy thẩm mỹ đó đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng gắt gao và có thể đảm nhận nhiều ca phẫu thuật có mức độ phức tạp cùng khả năng xử lý được mọi tình huống xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

– Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là những người am hiểu chuyên môn, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng ngực. Đồng thời các bác sĩ phải là những người được cấp giấy phép hành nghề.

– Trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa gây mê, hồi sức. Phẫu thuật phải được thực hiện trong môi trường vô trùng, khép kín, tránh tình trạng viêm nhiễm, lây nhiễm chéo.

– Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, nguồn gốc rõ ràng được cấp phép sử dụng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Chính sách bảo hành với những điều khoản rõ ràng, mức giá phù hợp, phải chăng.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay. Khi nâng ngực tại Á Âu, bạn sẽ nhận được chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành túi ngực đúng quy định. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín

Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang sở hữu độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Túi ngực siêu nhẹ B-lite là loại túi duy nhất sử dụng công nghệ tiên tiến Microphere – chất liệu làm đầy “ma thuật” có khả năng tăng cường sự kết dính giữa các phân tử, đồng thời giảm trọng lượng của túi lên đến 30% so với các loại túi hiện nay trên thị trường.

Với ưu điểm này, túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng ngực với kích cỡ tùy thích nhưng không lo chảy xệ hoặc nặng nề cho cả những nàng có vóc dáng mảnh mai nhất. Hơn nữa, tính an toàn của túi ngực siêu nhẹ B-lite đã được FDA chứng nhận. Các vi cầu rỗng Microphere vô cùng bền vững, chịu được điều kiện áp suất cao (hoàn toàn an toàn khi đi máy bay, lặn dưới nước hay va chạm mạnh, không gây áp lực lên thành ngực và các mô.

Chính vì thế mà túi ngực siêu nhẹ B-lite đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những chị em muốn sở hữu vòng 1 to căng tròn mà không còn phải lo lắng về vấn đề chảy xệ.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng ngực nội soi, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu vòng ngực đẹp như ý!