Nâng ngực nội soi túi giọt nước - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực nội soi túi giọt nước

Trong các loại túi ngực được sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực, nâng ngực nội soi túi giọt nước được nhiều khách hàng và bác sĩ thẩm mỹ ưa chuộng vì nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng xem những ưu điểm đó là gì thông qua bài viết sau.

Túi ngực giọt nước là túi gì?

Túi ngực giọt nước là loại túi ngực được sử dụng phổ biến trong các ca thẩm mỹ ngực. nó có hình dáng giống bầu ngực tự nhiên của người phụ nữ với một cực mỏng còn một cực dày hơn nằm bên dưới. Túi ngực này mang lại hình dáng ngực tự nhiên, khắc phục được tình trạng mất tự nhiên khi độn ngực bằng các loại túi thông thường.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ ngực, bộ ngực của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng đều có đặc điểm là chiều rộng của ngực khá nhỏ và khoảng cách giữa nếp lằn vú với núm vú ngắn. Do đó, sử dụng túi ngực tròn dễ gặp trường hợp ngực bị độn nhiều lên phía trên và núm vú trùng xuống dưới trông không tự nhiên, thậm chí có phần phản cảm. Do đó, nâng ngực bằng túi giọt nước được coi là phù hợp nhất vì cấu tạo và hình dáng của túi giọt nước sẽ cho bộ ngực hình dáng tự nhiên, có độ thoai thoải nhất định giống bộ ngực thật.

Ưu điểm chung của nâng ngực nội soi túi giọt nước

– Tạo dáng ngực tự nhiên: túi ngực hình giọt nước được thiết kế giống với hình dáng bầu ngực nhất nên ngực sau nâng sẽ trông tự nhiên hơn. Đặc biệt, túi ngực hình giọt nước mang lại cảm giác ngực mềm mại như ngực thật, khó bị phát hiện hơn những loại túi ngực khác.

– An toàn cho sức khỏe: Nâng ngực bằng túi ngực hình giọt nước thường được tiến hành bằng phương pháp nâng ngực nội soi, do đó đảm bảo cho thao tác được chính xác, tránh tổn thương xâm lấn đến thần kinh, mạch máu, đảm bảo an toàn.

– Kết quả ổn định lâu dài: Nâng ngực túi hình giọt nước cho kết quả ổn định, duy trì lâu dài theo thời gian. Các loại túi sử dụng đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển trên thế giới, chất liệu gel kết dính tốt, khả năng định hình cao ngay cả khi cắt đôi, hạn chế được tối đa biến chứng xảy ra khi va chạm mạnh hoặc từ các tác động bên ngoài.

Những trường hợp nên nâng ngực nội soi túi giọt nước

– Người có vòng một nhỏ, thân hình thanh mảnh.

– Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng

– Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ

– Phụ nữ trẻ, chưa trải qua sinh nở, tuyến vú vẫn còn săn chắc

Nâng ngực với túi B-Lite siêu nhẹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Nếu có thắc mắc về nâng ngực nội soi túi giọt nước, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *