Nâng ngực ở đâu đẹp an toàn không biến chứng? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực ở đâu đẹp an toàn không biến chứng?

Thưa bác sĩ, hiện nay có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo dịch vụ nâng ngực nên tôi rất hoang mang. Tôi đã dự định nâng ngực từ mấy tháng nay nhưng vẫn chưa quyết định nên nâng ngực ở đâu đẹp an toàn? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nâng ngực ở đâu đẹp an toàn không sẹo, không biến chứng? (Mỹ Liên, Biên Hòa – Đồng Nai).

nâng ngực nên hay không
Nâng ngực ở đâu đẹp

BÁC SĨ TƯ VN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi nâng ngực ở đâu đẹpbệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp an toàn

– Cơ sở, bệnh viện, thẩm mỹ viện phải được cấp phép của Bộ y tế thực hiện dịch vụ này.

– Có đầy đủ trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại

– Có đội ngũ y bác sĩ giải phẫu thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ gây mê, hồi sức được cấp phép hành nghề, giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Phẫu thuật phải được thực hiện trong bệnh viện để khắc phục ngay khi có sự cố xảy ra.

– Túi nâng ngực phải có tem bảo hành, giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

tam-soat-ung-thu-vu-b (1)
Quy trình thăm khám và tư vấn chuyên nghiệp tại bệnh viện

Chọn đúng địa chỉ thực hiện nội soi an toàn, có chính sách bảo hành – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có quy trình thăm khám tư vấn và xét nghiệm sức khỏe tổng quát hiện đại chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị tầm soát vú hiện đại nhất của Ý cùng các thiết bị máy móc hiện đại, thực hiện các xét nghiệm kỹ lưỡng như đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu… để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Chọn đúng địa chỉ thực hiện nội soi an toàn, có chính sách bảo hành – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có quy trình thăm khám tư vấn và xét nghiệm sức khỏe tổng quát hiện đại chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị tầm soát vú hiện đại nhất của Ý cùng các thiết bị máy móc hiện đại, thực hiện các xét nghiệm kỹ lưỡng như đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu… để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Chọn đúng bác sĩ và công nghệ – Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng một an toàn nhất hiện nay, hạn chế xâm  lấn, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của ngực. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng công nghệ nội soi hiện đại vào quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ ở đường nách, đường núm vú hoặc dưới bầu vú từ đó đưa thiết bị nội soi vào tạo khoang ngực trống để đặt túi ngực.

Đầu thiết bị nội soi gắn camera siêu nhỏ có chức năng phóng đại toàn bộ cấu trúc bên trong ngực ra ngoài màn hình một cách chi tiết và rõ ràng nhất theo đó các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác một cách chính xác và hạn chế đến mức tối đa những tổn thương dây thần kinh, mô xung quanh ngực, không làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực. Túi ngực thực hiện nâng ngực được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, bảo đảm mang đến túi ngực cao cấp giúp bầu ngực tròn trịa mềm mại đẹp tự nhiên.

ket qua nang nguc 3

Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên an toàn tại bệnh viện
Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên an toàn tại bệnh viện

Chọn đúng túi ngực cao cấp chính hãng – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu độc quyền công nghệ túi ngực đột phát tốt nhất hiện nay: túi ngực siêu nhẹ B-lite – được nhập khẩu từ Đức. Thông thường các túi ngực Gel trên thị trường không khác nhau nhiều, thường chỉ khác về bề mặt túi trơn, hay nhám hay xốp mà thôi. Đặc biệt, loại túi ngực mới nhất hiện nay, túi ngực thế hệ mới siêu nhẹ – túi B-lite, khắc phục khuyết điểm của túi nâng ngực thông thường, giúp giữ nguyên kích thước bầu ngực nhưng giảm trọng lượng túi ngực đến 30% giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.

Túi ngực siêu nhẹ B-lite là loại túi duy nhất sử dụng công nghệ tiên tiến Microphere – chất liệu làm đầy “ma thuật” có khả năng tăng cường sự kết dính giữa các phân tử, đồng thời giảm trọng lượng của túi lên đến 30% so với các loại túi hiện nay trên thị trường.

Với ưu điểm này, túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng ngực với kích cỡ tùy thích nhưng không lo chảy xệ hoặc nặng nề cho cả những nàng có vóc dáng mảnh mai nhất. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi ngực gây ra. Chất liệu đặc biệt này còn không chảy nhão dù bị cắt đôi không có hiện tượng bể túi.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề nâng ngực ở đâu an toàn hay về túi ngực siêu nhẹ B-lite, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn hoặc  mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *