Nâng ngực qua đường nách - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực qua đường nách

Trong các loại đường mổ trong nâng ngực nội soi, nâng ngực qua đường nách là phương pháp được nhiều người thực hiện vì nó rất an toàn, lại cho hiệu quả cao. Phương pháp nâng ngực qua đường nách đã được áp dụng khá phổ biến tại nhiều quốc gia có công nghệ thẩm mỹ nâng ngực tiên tiến trên thế giới như Hàn quốc, Hoa Kỳ…

Những ưu điểm của nâng ngực qua đường nách

  • Sẹo để lại khó phát hiện: để thực hiện, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại hố nách, sau đó đưa chất liệu độn vào khoang ngực một cách chính xác và nhanh chóng. Vì nằm dưới hố nách nên vết rạch rất khó phát hiện, lâu ngày sẹo sẽ mờ dần và gần như không thấy sẹo.
  • An toàn, không gây biến chứng: Nâng ngực qua đường nách sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ cho quá trình nâng ngực được tốt nhất và an toàn. Nhờ thiết bị nội soi này các bác sĩ có thể quan sát được cấu trúc vùng ngực, các mạch máu, dây thần kinh một cách dễ dàng, nhờ đó nâng ngực an toàn, chính xác.
  • Không làm mất cảm giác bầu ngực, không ảnh hưởng đến tuyến sữa: Đặc biệt, do vị trí đặt đường rạch nên nâng ngực qua đường nách không làm mất cảm giác ở đầu ngực. Đây là một ưu điểm rất lớn, giải tỏa mối băn khoăn của các chị em khi quyết định nâng ngực.

Nâng ngực qua đường nách sử dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-shape

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng túi ngực siêu nhẹ, giúp giảm 30% trọng lượng so với túi ngực cùng kích cỡ. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi tốt nhất hiện nay, tồn tại lâu dài trong cơ thể, không bị đào thảo, co cứng, hạn chế việc bao xơ, không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có khả năng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi tạo nên khuôn ngực căng tròn, cân đối.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *