Nâng ngực quá to có bị xệ không? Khắc phục cách nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực quá to có bị xệ không? Khắc phục cách nào?

Nâng ngực quá to có bị xệ không là thắc mắc của rất nhiều chị em khi có ý định nâng cấp vòng 1. Đối với phụ nữ châu Á, những người sở hữu khuôn ngực nhỏ nhắn bẩm sinh thì vòng 1 đầy đặn, hấp dẫn, sexy vẫn luôn là niềm mơ ước. Chính vì thế, khi thực hiện nâng ngực nội soi, nhiều người vẫn thích chọn những size ngực thật lớn để tôn thêm nét gợi cảm cho vòng 1 của mình. Tuy nhiên, nâng ngực quá to có bị xệ không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Hãy cùng tham khảo ý kiến chuyên gia qua bài viết sau.

nâng ngực quá to có bị xệ không

NÂNG NGỰC QUÁ TO CÓ BỊ XỆ KHÔNG?

• Ngực cũng giống như bất cứ bộ phận khác của cơ thể, cũng bị lão hoá theo thời gian. Khi còn trẻ, tổ chức tuyến vú được giữ vững bởi các dây chằng và vùng da bầu vú, tuy nhiên theo thời gian, độ đàn hồi của da giảm sút, các dây chằng cũng mất đi độ đàn hồi, khiến ngực trở nên sa trễ chảy xệ.
  • Đối với chị em đã nâng ngực, túi ngực quá to thực sự sẽ khiến ngực bị chảy xệ. Đây là kết luận của các chuyên gia thẩm mỹ sau nhiều trường hợp ngực sa trễ sau nhiều năm đặt túi ngực.
  • Vùng da ngực của mỗi người sẽ phù hợp với một khối lượng mô tuyến nhất định. Túi ngực quá lớn hoặc quá nặng sẽ kéo dãn da, gây áp lực lên dây chằng, khiến vú bị biến dạng dần qua thời gian, dẫn đến hiện tượng chảy xệ.
  • Một nghiên cứu của ASPS công bố vào năm 2010 đã làm rõ hơn cho giả thuyết này bằng kết luận: “Trọng lượng của túi ngực là tác nhân tất yếu ảnh hưởng đến hình dạng vòng 1 và gây biến dạng các mô tuyến bên trong vú.”

NÊN LÀM GÌ KHI BẠN ĐẶT TÚI NGỰC QUÁ TO?

Trước đây khi bạn đã lỡ đặt size túi ngực quá to so với cơ thể thì phương pháp phổ biến nhất để hạn chế sự sa trễ ngực về sau chỉ có thể là thay túi cũ to bằng túi mới nhỏ hơn để giảm tình trạng nặng ngực, gây chảy xệ ngực. Tuy nhiên, thẩm mỹ nâng ngực đã bước sang một bước ngoặt mới sau khi túi ngực nhẹ nhất thế giới ra đời. Vì vậy, chị em phụ nữ vẫn muốn đặt túi ngực to mà lại e ngại vấn đề chảy xệ ngực, túi ngực siêu nhẹ B-Lite siêu nhẹ là giải pháp hoàn hảo nhất. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi ra đời sau hơn 10 năm nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm trên diện rộng. Với thiết kế độc quyền cho phép khối lượng túi giảm hơn 30% so với các loại túi ngực dạng gel truyền thống trong khi vẫn duy trì hình dáng như mong muốn, túi ngực siêu nhẹ B-Lite đã đạt chứng nhận an toàn CE của châu Âu từ năm 2013, sau đó áp dụng rộng rãi trên thị trường từ năm 2015.

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

• Về trọng lượng: Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi ngực nhẹ nhất trên thế giới. Chất gel đặc biệt được bổ sung thêm các vi cầu rỗng microphere làm giảm mật độ phân tử nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên kích thước túi, giúp cho túi siêu nhẹ B-Lite nhẹ hơn 30% so với các loại túi cùng size thông thường, hạn chế gây áp lực lên các mô và dây chằng, mang lại sự thoải mái cho khách hàng sau khi nâng ngực.
    ngực bị xệ sau khi nâng
  • Về lớp vỏ: Vỏ bọc túi siêu nhẹ B-Lite được sản xuất riêng tại Đức bởi một công ty có 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất túi ngực, đảm bảo an toàn cho khách hàng thực hiện.
  • Về tính kết dính: Túi siêu nhẹ B-Lite được tăng cường các vi cầu rỗng microsphere, giúp định hình chất gel bên trong. Trong trường hợp lớp vỏ bị nứt, vỡ thì chất gel cũng không rò rỉ hay xâm lấn bên trong cơ thể. Mức độ phân tán của gel B-Lite microsphere đã được chứng minh là thấp hơn các loại gel truyền thống.
  • Về kích thước, chủng loại: Túi ngực siêu nhẹ B-Lite hiện nay rất đa dạng, nhiều chủng loại, từ bề mặt trơn hay nhám; túi ngực tròn hay túi giọt nước; kích thước vừa và lớn, phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng.
    ngực bị xệ sau khi nâng
  • Sản phẩm được giấy chứng nhận CE và tuân thủ theo tiêu chuẩn thiết bị y tế Châu Âu (MDD) đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng thực hiện.

KẾT QUẢ NÂNG NGỰC BẰNG TÚI NGỰC SIÊU NHẸ B-LITE TẠI BỆNH VIỆN Á ÂU

treo-nguc-sa-tre

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực này tại Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, Á Âu sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay, duy trì vẻ tươi trẻ cho vòng 1 ngay cả khi về già. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.