Nâng ngực sa trễ bằng chỉ

Cùng với thời gian và sự tác động của những yếu tố bên ngoài, bộ ngực của chị em phụ nữ sẽ dần dần mất đi sự săn chắc, gọn gàng mà thay vào đó sẽ bị chảy xệ, nhão ra, vừa mất thẩm mỹ vừa khiến mình mất tự tin. Nâng ngực sa trễ bằng chỉ là giải pháp hiệu quả cho những bộ ngực bị chảy xệ, giúp chị em tự tin hơn vào vẻ ngoài của mình.

Mang thai rồi sinh con và cho con bú là thiên chức thiêng liêng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, sau đó thì bộ ngực cũng xuống cấp nghiêm trọng, không còn giữ được sự săn chắc hay đàn hồi như thời con gái. Lúc này, việc áp dụng những phương pháp nâng ngực chảy xệ, sa trễ  trong đó có phương pháp nâng ngực sa trễ bằng chỉ sẽ là “cứu cánh” thần kỳ giúp chị em có lại một bầu ngực trẻ trung như thời con gái.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ hay còn gọi là treo ngực chảy xệ là một phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nhẹ nhàng, đơn giản, không xâm lấn, không cần phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ để đính và kéo khuôn ngực trở về vị trí ban đầu để nhằm tạo sự hài hòa, cân đối cho khuôn ngực đồng thời hạn chế tối đa mức độ xâm lấn cho bầu ngực.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ áp dụng cho những đối tượng nào?

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ nâng ngực áp dụng cho những đối tượng:

  • Những chị em có một bầu ngực bị sa trễ do bẩm sinh, di truyền.
  • Những chị em có một bầu ngực sa trễ do sinh con và cho con bú.
  • Những chị em có một bầu ngực bị mất cân đối.
  • Những chị em có da bầu ngực mất tính đàn hồi do quá trình ăn kiêng khắt khe và do giảm cân và tăng cân đột ngột,…

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao cũng là những yếu hàng đầu, khẳng định thương hiệu Á Âu trong lòng quý khách hàng.

Nâng ngực sa trễ bằng chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp quý khách hàng có được:

–Giúp trả lại bầu ngực căng đầy, săn chắc, hấp dẫn như ban đầu

– Trẻ hóa khuôn ngực hiệu quả cả về kích cỡ và độ săn chắc của ngực

– An toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo xấu trên cơ thể và hoàn toàn không gây biến chứng

– Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể thực hiện đặt túi ngực. Túi ngực mà Á Âu sử dụng là loại túi siêu nhẹ B-Lite có khối lượng nhỏ hơn túi thường 30%, hạn chế tình trạng chảy xệ về sau.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *