Nâng ngực thẩm mỹ: ĐẸP TỰ NHIÊN - AN TOÀN – UY TÍN - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực thẩm mỹ: ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – UY TÍN

Nâng ngực thẩm mỹ là biện pháp rất nhiều chị em lựa chọn khi vòng 1 khiêm tốn.Tuy nhiên để lựa chọn một đia chỉ thẩm mỹ tin cậy để thực hiện là điều mà rất chị em cảm thấy bối rối. Để giúp các bạn hiểu và tự tin vào lựa chọn của mình, chúng ta hãy cùng giải mã vì sao nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu lại được đánh giá là ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – UY TÍN.

NANG-NGUC-BANG-TUI-NANO-CHIP1

Vì sao nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đẹp tự nhiên?

Tiêu chuẩn “vàng” cho các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu của chuyên gia Patrick Malluci về tiêu chuẩn đánh giá một bộ ngực hoàn mỹ nhất được công bố trên tạp chí Y tế của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn cầu, bao gồm những yếu tố sau:

  • Với một tỉ lệ vàng

Sau khi nghiên cứu, bác sĩ Patrick Malluci – Một thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn cầu, đã đúc rút ra tỷ lệ vàng là 45:55. Tức là nếu tính chiều dài toàn bộ bầu ngực là 100% thì bầu ngực trên chiếm 45% và bầu ngực dưới là 55%.

  • Bộ ngực có độ dốc nghiêng

Một điều đáng ngạc nhiên khác mà nghiên cứu này đem lại đó là bộ ngực tròn trịa lại không lý tưởng.Trái lại ngực có độ dốc nghiêng nhẹ.Khi nhìn nghiêng, “núi đôi” tiêu chuẩn phải hơi dốc hoặc có một đường lượn cong hướng ra ngoài rất nhẹ.

  • Núm vú hướng lên trên

Theo Patrick, bộ ngực đẹp phải có núm vú hướng lên trên, khoảng 20 độ là chuẩn mực. Núm vú hướng xuống dưới hoặc sang ngang đều không đẹp về mặt thẩm mỹ.

  • Đường cong của bầu ngực

Một đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp phải được xác định bằng đường cong. Đường cong này phải uốn nhẹ nhàng.Nó phải đổ xuống tự nhiên và căng chứ không gập vào người, võng xuống. Nhà nghiên cứu cũng khẳng định to không phải tiêu chuẩn đánh giá “núi đôi” đẹp.

  • Săn chắc nhưng mềm mại

Săn chắc là điều mà một đôi ngực đẹp phải đáp ứng được.Tuy nhiên cũng không được quá cứng mà phải mềm mại, tạo cảm giác chân thực khi chạm vào.

Vì sao nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu an toàn?

Sở dĩ công nghệ nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là an toàn đó là do tất cả các ca phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ đều phải đảm bảo đầy đủ 4 tiêu chuẩn an toàn sau: bệnh nhân an toàn, bác sĩ an toàn, cơ sở an toàn, cơ sở an toàn, chất liệu độn an toàn.

Bệnh nhân an toàn: Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng, sự an toàn của bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu. Nhằm giúp khách hàng biết được thêm về tình trạng sức khỏe ngực, kịp thời phát hiện bệnh ung thư vú của mình thì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại I của Ý. Tầm soát nhũ sẽ được thực hiện trước khi thực hiện nâng ngực.Bên cạnh đó, phải thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Bác sĩ an toàn:Tất cả các bác sĩ tham gia phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều phải có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về phẫu thuật nâng ngực, có nhiều nhân chứng sống để tham khảo,… Bác sĩ càng nhiều kinh nghiệm thì kết quả càng như ý và biến chứng càng thấp.

nang nguc tu nhien 2
Nâng ngực tự nhiên không phải chỉ cần đẹp là đủ

Cơ sở an toàn:Không chỉ cần sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại mà phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện theo quy trình khép kín từ tư vấn, tầm soát nhũ, khám tổng quát, thực hiện nâng ngực trong môi trường vô trùng tuyệt đối cho đến chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn 5 sao.

Chất liệu độn an toàn: Kết quả nâng ngực phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu độn. Tùy thuộc vào phương pháp nâng ngực sẽ có chất liệu độn phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, có 2 phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất là nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite và nâng ngực bằng mỡ tự thân.

nang nguc dep o dau 6
Túi-ngực-B-Lite độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu
  • Phương pháp 1: Túi ngực siêu nhẹ B-Lite – Một chất liệu nâng ngực hoàn hảo nhất từ trước đến này . Với kích thước gần như túi ngực thông thường,khác biệt lớn nhất nằm ở chất liệu sinh học bên trong vỏ silicon giúp giảm 30% trọng lượng túi ngực, giảm lực tác động lên cơ ngực, không gây cảm giác nặng nề cho khách hàng nâng ngực, không làm giãn cơ ngực và chảy xệ ngực về sau.Túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đạt chứng nhận chất lượng Châu Âu EC, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên.

cach-nang-nguc-tu-nhien1

  • Phương pháp 2: Mỡ tự thân sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách được chiết tách từ chính cơ thể khách hàng bằng hộ thống máy phân ly hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ Châu Âu, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

nang-nguc-noi-soi-bang-tui-b-shape2

Vì sao nâng ngực thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu uy tín?

Với 30 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu ngành với chuyên môn cao và hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng của Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,… Hơn nữa với sự hỗ trợ hiệu quả của trang thiết bị hiện đại: máy nội soi nhận khẩu từ Mỹ, quy trình phẫu thuật khép kín, môi trường vô trùng chuẩn quốc tế, chất liệu nâng ngực an toàn và thân thiện,… Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã và đang mang đến cho khách hàng của mình kết quả nâng ngực tự nhiên hoàn hảo nhất.

doi-ngu-chuyen-gia

Đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hơn 5000 ca phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ. Tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả nâng ngực thẩm mỹ của mình.

cach-nang-nguc-tu-nhien4 cach-nang-nguc-tu-nhien3

Tham khảo thêm dịch vụ : Nâng ngực bằng mỡ tự thânnâng ngực chảy xệ

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *