Nâng ngực trước khi sinh con có ảnh hưởng gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực trước khi sinh con có ảnh hưởng gì không?

Thưa bác sĩ, em chuẩn bị lấy chồng nên muốn thực hiện nâng ngực. Nhưng em lo không biết nâng ngực trước khi sinh con có ảnh hưởng gì đến tuyến sữa để cho em bé bú sau này hay không? Em nên thực hiện nâng ngực nội soi ở đâu để đảm bảo an toàn, ngực đẹp tự nhiên? Xin cảm ơn. (Tuyết Lan – Q.7, Tp.HCM).

Nâng ngực trước khi sinh con có ảnh hưởng gì không?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi nâng ngực trước khi sinh con có ảnh hưởng gì không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Vị trí đặt túi ngực quyết định đến việc nâng ngực vẫn cho con bú Nếu túi độn ngực đặt ở vị trí trước cơ ngực sẽ dẫn đến hiện tượng túi ngực chèn ép tuyến vú và không còn khả năng tiết sữa. Khi túi ngực được đặt ở vị trí sau cơ ngực, hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến vú, do đó sau phẫu thuật nâng ngực không ảnh hưởng đến chức năng tuyến sữa và chị em vẫn có thể cho con bú bình thường.

Đối với trường hợp bạn chưa có gia đình và chưa có kế hoạch sinh con, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi. Sau đó từ 6 tháng đến 1 năm bạn có thể mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ một cách bình thường mà không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa và cấu trúc của ngực.

Kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên an toàn tại bệnh viện

ket qua nang nguc 3

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được nhiều khách hàng ưa chuộng nhằm làm tăng kích cỡ ngực một cách tự nhiên, an toàn, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú cũng như khả năng tiết sữa và cho con bú. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi thực hiện nâng ngực nội soi. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng kỹ thuật nâng ngực nội soi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, túi nâng ngực B-lite siêu nhẹ đảm bảo mang lại cho khách hàng một khuôn ngực căng tròn mềm mại như ý.

• Về trọng lượng: Túi ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi ngực nhẹ nhất trên thế giới. Chất gel đặc biệt được bổ sung thêm các vi cầu rỗng microphere làm giảm mật độ phân tử nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên kích thước túi, giúp cho túi siêu nhẹ B-Lite nhẹ hơn 30% so với các loại túi cùng size thông thường, hạn chế gây áp lực lên các mô và dây chằng, mang lại sự thoải mái cho khách hàng sau khi nâng ngực.
  • Về lớp vỏ và tính kết dính: Vỏ bọc túi siêu nhẹ B-Lite được sản xuất riêng tại Đức bởi một công ty có 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất túi ngực, đảm bảo không vỡ nứt, an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện. Túi siêu nhẹ B-Lite còn được tăng cường các vi cầu rỗng microsphere, giúp định hình chất gel bên trong. Trong trường hợp túi ngực bị rạch hay cắt đôi, thì chất gel cũng không rò rỉ hay chảy ra bên ngoài.

Với ưu điểm này, túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng ngực với kích cỡ tùy thích nhưng không lo chảy xệ hoặc nặng nề cho cả những nàng có vóc dáng mảnh mai nhất.

Tính an toàn của túi ngực siêu nhẹ B-lite đã được FDA và CE chứng nhận. Các vi cầu rỗng Microphere vô cùng bền vững, chịu được điều kiện áp suất cao (hoàn toàn an toàn khi đi máy bay, lặn dưới nước hay va chạm mạnh, không gây áp lực lên thành ngực và các mô.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và phân tích tình trạng ngực bằng hệ thống máy móc hiện đại, khách hàng được xem trước hình ảnh mô phỏng ngực của mình sau phẫu thuật để chọn ra kích thước size ngực phù hợp.

Nang-nguc-noi-soi-23

Bước 2: Tầm soát nhũ

Tất cả khách hàng đều được tầm soát ung thu vú bằng hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại nhất của Ý trước khi thực hiện nâng ngực.

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu… để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực đạt chuẩn Hoa Kỳ

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây mê nên không hề cảm thấy đau khi phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện rạch một đường rất nhỏ khoảng 2,5 cm thông qua đường nách, đường núm vú hoặc đường dưới bầu vú. Qua vết mổ đó, BS sẽ đưa thiết bị nội soi vào nên các cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, nhằm tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành môt khoang chứa túi ngực để đưa túi ngực siêu nhẹ Blite cố định dưới lớp cơ. Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu thuật.

tham-my-nguc-dep

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất sau khi thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu có chính sách chăm sóc sau khi nâng ngực chất lượng quốc tế, bảo hành trọn đời. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề nâng ngực trước khi sinh con, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu vòng ngực đẹp như ý!